Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vinpearl Air tổ chức ngày hội tuyển sinh tại 3 thành phố lớn

Cuối tháng 9, Vinpearl Air sẽ tổ chức chuỗi ngày hội tuyển sinh “Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air" - đào tạo phi công chuyên nghiệp tại cả 3 miền.

Sự kiện tại Hà Nội diễn ra vào ngày 28/9, tại TP.HCM và Hà Tĩnh lần lượt vào ngày 2/10 và 7/10.

Trong ngày hội tuyển sinh được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz (Long Biên, Hà Nội), Vinpearl Air sẽ tổ chức hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành, những phi công dày dặn kinh nghiệm đang công tác tại Vinpearl Air, nhằm mang lại cái nhìn toàn diện cho phụ huynh và các bạn trẻ về nghề phi công, cũng như nhu cầu nhân sự ngành hàng không.

Vinpearl Air anh 1
Lịch trình tổ chức các ngày hội tuyển sinh.

Đây cũng là dịp để các bạn trẻ mong muốn trở thành phi công có cơ hội được các chuyên gia tư vấn, giải đáp trực tiếp tất cả khúc mắc khi đăng ký khóa đào tạo phi công chuyên nghiệp của Vinpearl Air. Tại các ngày hội tuyển sinh, Vinpearl Air sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký trực tiếp.

Trước đó, Vinpearl Air đã công bố tuyển sinh khóa I với số lượng dự kiến 400 học viên phi công. Những vấn đề được coi là rào cản ban đầu trong việc tham gia huấn luyện phi công như tài chính, trình độ tiếng Anh... đã được Vinpearl Air tháo gỡ bằng các giải pháp cụ thể.

Trong đó, để giải quyết khó khăn về tài chính, tất cả học viên sẽ được ngân hàng cho vay tới 85% học phí, ân hạn trả gốc đến 26 tháng và trả dần khi bắt đầu đi làm.

Với học viên nghèo, Vingroup sẽ bảo lãnh vay ngân hàng và hỗ trợ 100% lãi vay trong 26 tháng; những trường hợp chính sách, nghèo sẽ được hỗ trợ kinh phí lên đến 50.000 USD/học viên. Trong đó, một phần sẽ được trích để trả lãi ngân hàng, một phần được trừ vào học phí phải đóng.

Vinpearl Air anh 2
Đây là cơ hội cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ trở thành phi công chuyên nghiệp.

Với các thí sinh đạt tiêu chuẩn ứng viên tiềm năng nhưng chưa đáp ứng được điều kiện tiếng Anh đầu vào, Vinpearl Air tổ chức đào tạo tiếng Anh với 3 cấp độ, từ dưới 400 TOEIC (đào tạo dự kiến trong 9 tháng), từ 400 đến dưới 500 TOEIC (đào tạo dự kiến trong 6 tháng) và từ 500 đến dưới 600 TOEIC (đào tạo dự kiến trong 3 tháng).

Chương trình đào tạo tiếng Anh tập trung này sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia quốc tế, cam kết 90% đạt điều kiện khi tham gia khóa học thi chứng chỉ.

Những học viên thuộc diện chính sách, nghèo và đã đáp ứng các tiêu chuẩn đầu vào ngoại trừ tiếng Anh sẽ được Vinpearl Air tài trợ khóa đào tạo tiếng Anh trị giá 100 triệu đồng trong 9 tháng.

Các học viên còn lại chỉ phải nộp học phí khóa tiếng Anh theo giai đoạn 3 tháng/lần. Trong trường hợp học viên kiểm tra sức khỏe không đạt (tổ chức trong 2 tháng đầu tiên), Vinpearl Air sẽ hoàn 50% học phí đào tạo tiếng Anh của thời gian còn lại.

Vinpearl Air anh 3

Ứng viên có thể nộp hồ sơ dự tuyển tại hocvienphicongvas.bizfly.vn; gửi email tới tuyensinhhangkhong@vingroup.net (nhận hồ sơ liên tục cho các đợt); hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới Văn phòng Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành hàng không Vinpearl Air - TTTM Vincom Long Biên, Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội (nhận hồ sơ liên tục cho các đợt).

Bên cạnh đó, ứng viên có thể nộp trực tiếp và thi tuyển đợt 2 tại Văn phòng Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành hàng không Vinpearl Air, Hà Nội (9h30 - 17h30 từ 4/11 đến 15/11,); và tại điểm tuyển sinh Trung tâm Thương mại Vincom Thảo Điền, TP.HCM : (09h30 - 17h30 từ 18/11 đến 29/11 ).

Hotline: 0353593366 - 0353793366 - 0353673366 - 0353713366 - 0353723366. Bạn đọc đăng ký nhận thông tin tư vấn trực tiếp tại đây.




Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục