Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vinmec hợp tác với thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Ê-kíp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của chương trình “Let me in” đình đám của Hàn Quốc sẽ chính thức làm việc thường xuyên tại Bệnh viện Vinmec Times City từ tháng 4.

Đây là hoạt động khởi đầu của thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa Hệ thống y tế Vinmec và Bệnh viện Thẩm mỹ View (Hàn Quốc), nhằm mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại tới Việt Nam.

Theo thỏa thuận này, các bác sĩ thẩm mỹ Vinmec sẽ hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ View để cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, nâng cao trình độ theo hướng chuyên biệt hóa từng lĩnh vực, như phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực, tạo hình khuôn mặt, mắt, mũi, làm đẹp không xâm lấn, laser thẩm mỹ, điều trị chăm sóc da….

Vinmec anh 1
Lễ ký kết giữa Vinmec và Bệnh viện Thẩm mỹ View.

Các bác sĩ của View cũng sẽ trực tiếp tư vấn và làm việc thường xuyên tại Vinmec, nhằm đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tươi trẻ theo phong cách Hàn cho khách hàng. Đồng thời, ê-kíp bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ View sẽ tham gia đào tạo chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ theo chuẩn Hàn Quốc cho đội ngũ y bác sĩ của Vinmec.

View là thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng tại Hàn Quốc, đạt danh hiệu "Thành viên xuất sắc nhất năm 2016" của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ của View cũng chính là ê-kíp phẫu thuật trực tiếp trong “Let me in” - một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại châu Á.

Thế mạnh nổi bật của View là phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ, điều chỉnh dáng mặt và xương hàm, tạo hình mí mắt, mũi, trị liệu nâng cơ mặt... với khả năng tạo ra cuộc “cách mạng về diện mạo” cho khách hàng. Ngoài kỹ thuật hàng đầu, View còn được đánh giá đặc biệt về năng lực chuyên môn, luôn đảm bảo an toàn ở mức cao.

Việc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ View nằm trong chiến lược cập nhật công nghệ mới, đưa dịch vụ thẩm mỹ an toàn, tự nhiên, chi phí hợp lý theo công nghệ Hàn Quốc về Việt Nam của Vinmec. Hai bên sẽ kết hợp thế mạnh về cơ sở vật chất, sự phối hợp đồng bộ giữa các chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa gây mê của Vinmec với kỹ thuật của View, nhằm mang đến những trải nhiệm thẩm mỹ an toàn, bớt đau đớn và kết quả như mong muốn cho khách hàng.

Vinmec anh 2
Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ View phát biểu lễ ký kết.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ View (Hàn Quốc), bác sĩ Choi Soon Woo nhấn mạnh: "Trung thành với phương châm an toàn, mang đến vẻ đẹp riêng, View luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thay đổi diện mạo, lấy lại sự tự tin cho mọi người thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi tự hào trong 15 năm hoạt động chưa từng để xảy ra bất kỳ tai biến phẫu thuật nào".

Bác sĩ Choi cũng bày tỏ mon muốn được đồng hành cùng Hệ thống Y tế Vinmec để đem đến những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, chất lượng cho người Việt ngay tại Việt Nam.

Mở đầu cho chương trình hợp tác là đợt thăm khám của ê-kíp “Let me in”, với những gương mặt đang nổi tiếng tại châu Á như BS. Choi Soon Woo - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ View, chuyên gia hàng đầu về tạo hình thẩm mỹ ngực; BS. Yun Chang Woon, BS. Lee Ho Bin, BS. Jeong Cheol - những chuyên gia về phẫu thuật tạo hình khuôn mặt, tạo hình thẩm mỹ mũi, mắt…

Các bác sỹ thẩm mỹ của View sẽ thăm khám tại Vinmec trong tháng 4. Độc giả có thể đăng ký thăm khám qua số hotline: 0899648761.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe