Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vinmart hỗ trợ địa điểm bán hoa, cây cảnh Tết

Nhằm hỗ trợ người trồng hoa, cây cảnh Tết có địa điểm bán hàng ổn định, VinMart bố trí điểm bán hoa đào, mai, quất cảnh… tại các siêu thị khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Chương trình hỗ trợ điểm bán hoa, cây cảnh sẽ được triển khai từ 7/2 đến 14/2. Theo đó, các hộ nông dân, nhà vườn có nhu cầu sẽ được VinMart hỗ trợ quy hoạch khu vực riêng để trưng bày và bán trực tiếp với điều kiện cam kết chất lượng sản phẩm, bán đúng giá niêm yết.

Các hộ có thể ký gửi các loại cây, hoa Tết tại khu vực bán hoa tươi của siêu thị, hoặc được nhận một phần diện tích tại mặt tiền của các siêu thị để trưng bày đối với các loại cây cảnh lớn như cành đào, cây mai, chậu quất… Bên cạnh đó, các hộ tham gia được khuyến khích kèm theo dịch vụ vận chuyển sản phẩm tới tận nhà, gia tăng tính tiện lợi cho khách hàng.

Vinmart anh 1
Vinmart sẽ hỗ trợ địa điểm bán hoa, cây cảnh Tết cho các nhà vườn.

Như vậy, bên cạnh các điểm bán truyền thống tại các hội chợ hoặc bán trực tiếp tại vườn, người trồng cây sẽ có một kênh tiếp cận mới hiện đại hơn và kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng có nhu cầu.

Bà Thái Thanh Hải - Tổng giám đốc Công ty Vincommerce chia sẻ vào dịp Tết, tình trạng bày bán cây cảnh tràn làn các vỉa hè lòng đường gây ách tắc giao thông, nguy hiểm đối với cả người bán và người mua. Vì thế, với lợi thế về độ phủ và diện tích mặt bằng lớn, VinMart muốn hỗ trợ các nhà vườn có thêm một lựa chọn điểm bán trong một không gian mới, hiện đại, tiện nghi và an toàn hơn.

“Việc được trưng bày và đặt bán tại các sảnh lớn của VinMart là cơ hội để các nhà vườn có thể tiếp xúc bán hàng trực tiếp với hàng chục ngàn lượt khách mua sắm mỗi ngày tại siêu thị”, bà Hải nhận định.

Vinmart anh 2
Khách mua hàng tại VinMart có thể tranh thủ sắm thêm hoa cảnh chơi Tết.

Chương trình hỗ trợ địa điểm bán hoa, cây cảnh Tết nằm trong chiến dịch “Tết là phải tươi” của hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+, nhằm mang đến không gian mua sắm Tết đậm đà bản sắc dân tộc nhưng vẫn đảm bảo minh bạch nguồn gốc, chất lượng và giá thành hợp lý. Sự hiện diện của gian hàng đặc sản 3 miền cùng những cành đào, mai, cây quất và hoa xuân sẽ biến mỗi siêu thị VinMart trở thành không gian văn hóa chợ xuân đầy đủ và ấm áp, nơi khách hàng đến không chỉ để mua sắm mà còn để du xuân.

Các hộ nông dân, chủ nhà vườn có nhu cầu đăng ký hỗ trợ điểm bán liên lạc theo hotline 093 887 5136 hoặc đăng ký qua email v.hoatet@vinmart.com

Mua sắm trên toàn hệ thống VinMart và VinMart+ từ ngày 15/1 đến 15/2, khách hàng có hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên sẽ được tham gia chương trình bốc thăm “Sắm nhiều hàng - Rước vàng may mắn”. Giải đặc biệt của chương trình là 10 lượng vàng SJC 9999 cùng cơ hội trúng thưởng mỗi tuần một chỉ vàng SJC 9999; phiếu mua hàng VinMart/VinMart+ trị giá 1 triệu đồng hoặc 50 điểm thẻ VinID. 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội