Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

VinID tích điểm cho mọi giao dịch từ 1.000 đồng

Từ 1/6, VinID sẽ thay đổi hệ quy đổi điểm và mở rộng tích điểm trên mọi giao dịch có giá trị từ 1.000 đồng, giúp người dùng có cơ hội tích lũy nhiều điểm, hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Cụ thể, hệ điểm VinID sẽ thay đổi thành 1 điểm tương đương 10 đồng (trước đó 1 điểm tương đương 1.000 đồng). Chính sách mới cũng cho phép người dùng VinID có thể tích điểm trên mọi giao dịch có giá trị từ 1.000 đồng, thay vì từ 50.000 đồng như trước đây.

Cách tính này không ảnh hưởng đến tỷ lệ tích điểm hiện tại (1-5% giá trị giao dịch) đang được áp dụng cho người dùng khi mua sắm tại chuỗi 3.000 siêu thị VinMart/VinMart+, du lịch Vinpearl, khám chữa bệnh Vinmec, đóng học phí Vinschool... và các đối tác khác của VinID. Tuy nhiên, việc được tích điểm cả những đơn hàng có giá trị thấp sẽ giúp khách hàng tích lũy được nhiều điểm hơn trước, từ đó có thêm cơ hội đổi điểm mua sắm hoặc lấy mã giảm giá/voucher trên ứng dụng.

VinID anh 1

Người dùng VinID có thể tích điểm trên mọi giao dịch có từ 1.000 đồng thay vì 50.000 đồng như trước.

Để đảm bảo giá trị điểm của khách hàng không thay đổi, số dư hiện tại cũng sẽ được VinID thay đổi theo hệ quy đổi điểm mới. Cụ thể, nếu khách hàng đang có 10 điểm (với giá trị quy đổi điểm tương đương 10.000 đồng), từ ngày 1/6, số điểm VinID của khách hàng đó sẽ tăng lên thành 1.000 điểm, giá trị quy đổi điểm vẫn giữ nguyên và tương đương 10.000 đồng.

VinID anh 2

Ra mắt năm 2016, VinID được định vị là "siêu ứng dụng" giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn, được tích điểm trong mọi giao dịch với các đơn vị đối tác liên kết. Với VinID, khách hàng còn có thể dễ dàng quản lý số điểm của mình, liên kết ví điện tử VinID Pay để thanh toán điện nước và các loại hoá đơn, chuyển tiền từ xa, nạp card điện thoại, đặt thức ăn giao tận phòng, săn voucher, săn thưởng mỗi ngày.

Với 11 triệu người dùng và đang tiếp tục tăng trưởng sau 5 năm có mặt trên thị trường, VinID cho thấy năng lực am hiểu khách hàng, cá nhân hóa các sản phẩm dịch vụ để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Bạn đọc tải VinID và tích điểm tại đây.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm