Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VinID Pay hoàn tiền đến 50%, ưu đãi 500.000 đồng

Trong tháng 12, khách hàng lần đầu sử dụng ví VinID Pay để mua sắm tại VinMart, VinMart+, thanh toán hóa đơn tiện ích sẽ được hoàn tiền 50% và nhận ưu đãi tới 500.000 đồng.

Từ nay đến 31/12, khách hàng lần đầu thanh toán qua ví điện tử VinID Pay tại VinMart, VinMart+ bằng cách sử dụng tính năng “Thanh toán”, hoặc qua mua hàng qua Scan&Go sẽ được hoàn tiền lên tới 50% (tối đa 50.000 đồng) và nhận bộ ưu đãi trị giá 400.000 đồng. Với những khách hàng từng sử dụng ví điện tử, VinID sẽ tăng tỷ lệ tích điểm tại VinMart, VinMart+ lên 10% thay vì 3% như trước đây cho giao dịch đầu tiên của mỗi tuần qua ví.

Trong tháng cuối năm, VinID Pay tiếp tục khuyến khích sử dụng tính năng thanh toán các hoá đơn tiện ích như tiền điện, nước, Internet, cước điện thoại trả sau bằng ưu đãi hoàn tiền 50% (tối đa 50.000 đồng) và tặng bộ ưu đãi 450.000 đồng.

VinID Pay uu dai,  VinID Pay hoan tien anh 1
VinID Pay hoàn tiền đến 50%, ưu đãi 500.000 đồng trong tháng 12.

Không chỉ thanh toán hoá đơn điện thoại trả sau, khách hàng sử dụng dịch vụ di động trả trước cũng có thể nạp thẻ qua tính năng “Nạp tiền điện thoại trả trước” trên ứng dụng VinID. Với những giao dịch nạp thẻ lần đầu và thành công qua ví, người dùng sẽ được hoàn 50% mệnh giá thẻ nạp, mức hoàn tối đa lên đến 250.000 đồng.

VinID cũng mang đến món quà Giáng sinh ý nghĩa cho cư dân Vinhomes khi tặng bộ ưu đãi trị giá 500.000 đồng, gồm phiếu giảm giá mua sắm tại VinMart & VinMart+, thanh toán hóa đơn dịch vụ và phiếu mua vé xem phim CGV. Cư dân may mắn nhận được bộ ưu đãi này là những người lần đầu thanh toán phí dịch vụ qua ví điện tử VinID Pay.

VinID Pay uu dai,  VinID Pay hoan tien anh 2
VinID Pay đang chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm trên thị trường ví điện tử.

Chỉ sau hơn 4 tháng ra mắt từ tháng 7, hiện tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID phủ sóng toàn bộ các khu đô thị của Vingroup trên toàn quốc. Bằng vài thao tác đơn giản, cư dân có thể dễ dàng thanh toán phí dịch vụ hàng tháng, đăng ký tiện ích trong khu đô thị, gửi phản ánh đến ban quản lý.

Xu hướng không dùng tiền mặt đang ngày một thịnh hành. Từ đó, VinID đã quyết định tham gia thị trường ví điện tử đầy sôi động khi ra mắt VinID Pay, đồng thời tung nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút người dùng. Với tổng giá trị khuyến mại lên tới 11 tỷ đồng trong tháng 12, VinID mang đến món quà hấp dẫn cho người dùng dịp Giáng sinh và thời điểm cận Tết. Độc giả truy cập vinid.net để biết thêm những ưu đãi mới nhất từ VinID.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm