Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

VinID lập cú đúp tại giải 'Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020'

Ngày 14/12, Công ty Cổ phần OneID (đơn vị vận hành VinID) đã được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng tại giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020”.

“Top 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam” là giải thưởng thường niên do Hiệp Hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam - VINASA tổ chức từ năm 2014. Tham gia giải thưởng, các doanh nghiệp sẽ trải qua quy trình đánh giá khắt khe gồm 3 vòng là sơ tuyển hồ sơ, thuyết trình thẩm định thực tế và bình chọn chung tuyển bởi hội đồng chuyên môn gồm 41 chuyên gia CNTT.

Vượt qua nhiều đối thủ, Công ty Cổ phần OneID (thuộc One Mount Group) đã giành giải ở 2 hạng mục quan trọng là “Top 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính” và “Top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp”.

VinID anh 1

Lễ trao giải top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam.

OneID được hội đồng chuyên môn đánh giá là một trong những doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghệ thông tin tại Việt Nam. Công ty bắt kịp những xu hướng mới của quốc tế và tự định vị hướng đi cho mình. OneID được nhận định sẽ có đóng góp tích cực cho chương trình thúc đẩy chuyển đổi số, phổ cập công nghệ tại Việt Nam trong tương lai.

Năm nay, VinID đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Ví điện tử VinID Pay được người dùng ưa chuộng với hàng loạt dịch vụ thông dụng gồm đi chợ online, thanh toán điện, nước, truyền hình, Internet, mua bảo hiểm, vé xe, thanh toán tại các cửa hàng tạp hóa là đối tác VinShop.

Là một công ty khởi nghiệp, VinID có tốc độ phát triển và mức độ nhận diện thương hiệu tốt. Với sự am hiểu người dùng, ra mắt sản phẩm nhanh, cá nhân hoá các sản phẩm dịch vụ, VinID tiếp cận chính xác tập khách mục tiêu, mang lại trải nghiệm số nhiều tiện ích cho khách hàng.

Trước đó vào tháng 9, ví điện tử VinID Pay đã giành giải “Ví điện tử thân thiện với người dùng” cho tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn. Tháng 10, VinID trở thành ứng dụng “đi chợ online” được yêu thích nhất, theo kết quả khảo sát của Trung tâm tin tức VTV24. Tháng 11, ví điện tử VinID Pay đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ cao nhất (Level 1).

VinID khởi nguồn là chương trình chăm sóc khách hàng có quy mô lớn của Tập đoàn Vingroup. Tới nay, VinID đã triển khai hàng loạt mô hình, công cụ mới giúp kết nối người dùng tới các hệ sinh thái số có hơn 10 triệu người dùng. VinID đi theo mô hình công ty tài chính công nghệ, lấy hành vi, trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm và công nghệ làm nền tảng. Sứ mệnh của VinID là phát triển ứng dụng hiện đại, chuẩn quốc tế, phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của người Việt.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm