Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vinhomes tổ chức chương trình chào hè sôi động cho trẻ em

Học bơi, thả chim phóng sinh, tham gia lễ hội ''Sắc màu tuổi thơ'', xếp hình với các mảnh ghép khổng lồ... là những hoạt động miễn phí dành riêng cho cư dân nhí tại Vinhomes.

Ngày 29/5, Tập đoàn Vingroup đồng loạt khởi động hoạt động hè tại các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc.

Tại Hà Nội, chương trình Chào hè 2016 - Lễ hội thả chim phóng sinh đã được tổ chức tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside nhằm nuôi dưỡng lòng nhân ái và ý thức bảo vệ môi trường cho các công dân nhí. Hoạt động này đã trở thành một nét văn hoá mang tính giáo dục cao tại Vinhomes.

Cùng ngày tại TP HCM, các cư dân tương lai của Vinhomes Central Park đã được tham dự lễ hội Sắc màu tuổi thơ - Vinhomes Central Park tại nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, quận 11, TP HCM. Đây là cơ hội để các cư dân giao lưu, xây dựng cộng đồng gắn kết, phát triển môi trường sống văn minh thông qua các hoạt động vui chơi và những tiết mục đặc sắc của chương trình. Cư dân Vinhomes Central Park cũng đã cùng chung tay xây dựng quảng trường chong chóng ước mơ với hơn 10.000 chong chóng đầy màu sắc.

Ngày 5/6 tại Vinhomes Times City, các cư dân sẽ đón chào ngày hội thiếu nhi Vinhomes Times City với chủ đề Khám phá sắc màu tuổi thơ. Sự kiện bao gồm các hoạt động hấp dẫn: trò chơi xếp hình với các mảnh ghép khổng lồ, trò chơi vận động dành cho người lớn và trẻ em, khám phá lâu đài bóng khổng lồ… Chương trình sẽ có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ do chính cư dân Vinhomes chuẩn bị và tập luyện nhiều ngày trước đó.

Tâm điểm của chuỗi hoạt động hè chính là khóa dạy bơi miễn phí Vinhomes Summer Camp 2016 cho cư dân nhí trong độ tuổi 5-14 tại Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vincom Bà Triệu. Chương trình này được tổ chức thường niên nhằm dạy bơi, trang bị kiến thức bơi lội an toàn cũng như các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước cho trẻ đang sinh sống tại chuỗi Vinhomes.

Các lớp học bơi sẽ trang bị kiến thức bơi lội an toàn cho cư dân nhí tại Vinhomes.

Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên giáo trình của Học viện Bơi lội Singapore và SwimKids USA, được điều chỉnh cho phù hợp với độ tuổi của các học viên. Đồng thời, chương trình cũng lồng ghép các trò chơi đồng đội và cá nhân để học viên có những trải nghiệm hào hứng và lý thú của mùa hè.

Khóa học sẽ diễn ra vào tháng 6-7, dự kiến thu hút khoảng 1.500 học viên.

Các khu đô thị Vinhomes luôn được chú trọng phát triển tiện ích dành cho cư dân nhí như sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, quảng trường...

Vinhomes Summer Camp 2016, Lễ hội thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside, Sắc màu tuổi thơ - Vinhomes Central Park, Ngày hội thiếu nhi Vinhomes Times City 2016… là một chuỗi trong nhiều hoạt động cộng đồng bổ ích và thiết thực do chủ đầu tư Vinhomes tổ chức cho cư dân các khu đô thị.

Lớp học bơi miễn phí : Vinhomes Summer Camp 2016 trong tháng 6-7.

- Thời lượng học: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 60 phút.

- Độ tuổi: Dành cho cư dân nhí 5-14 tuổi.

Nhóm 5-7 tuổi, lớp học tối đa là 10 học viên với thời lượng 15 buổi.

Nhóm 8-14 tuổi, lớp học tối đa là 15 học viên với thời lượng 12 buổi.

- Nội dung đào tạo: kỹ năng độc lập cơ bản dưới nước, kỹ năng bơi lội cơ bản, kỹ năng bơi lội nâng cao.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện