Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vinhomes Metropolis cam kết cho thuê lợi nhuận 10%/năm

Cam kết cho thuê lợi nhuận 10%/năm là chính sách ưu đãi hấp dẫn mà dự án Vinhomes Metropolis dành cho khách hàng trong tháng 10.

Vinhomes Metropolis là dự án bất động sản (BĐS) được khách hàng và chủ đầu tư quan tâm với nhiều tiện ích hiện đại, tiềm năng sinh lời cao cùng vị trí đắc địa. Dù chưa hoàn thiện, những thông tin chính sách của dự án luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng BĐS. Trong tháng 10 này, Vinhomes Metropolis công bố chính sách ưu đãi mới cho khách hàng và nhà đầu tư.

Cam kết cho thuê 10%/năm trong 2 năm

Theo đó, gần 200 căn hộ được áp dụng chương trình cam kết tiền thuê, lợi nhuận 10%/năm trong hai năm, tặng kèm gói nội thất theo tiêu chuẩn dành cho các căn hộ thuê với giá trị 280 triệu đồng mỗi căn.

Với vốn đầu tư hợp lý từ 58,2 triệu đồng/m2 cùng vị trí đắc địa tại trục đường Liễu Giai - Kim Mã, nhà đầu tư thu về mức lợi nhuận cao, an toàn 10%/năm và có thể yên tâm về khả năng duy trì lợi nhuận lâu dài. Đối với các căn hộ không nằm trong danh sách cho thuê, khách hàng sẽ được tặng gói quản lý căn hộ 10 năm hoặc giảm trừ 1,6 triệu đồng/m2 thông thủy hay giá căn hộ trước VAT và kinh phí bảo trì. 

Vinhome Metropolis,  Dat Xanh Mien Bac anh 1
Chương trình cam kết cho thuê áp dụng với căn hộ sở hữu 1-3 phòng ngủ.

 

Bên cạnh chương trình cam kết tiền thuê hấp dẫn, chính sách ưu đãi ngân hàng cũng là điểm mạnh thu hút các nhà đầu tư. Mức dư nợ vay 70% giá bán căn hộ đã bao gồm VAT, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng trên 65% giá bán căn hộ gồm VAT.

Khách hàng vay vốn giải ngân đặt cọc trước 26/10 sẽ được hưởng ưu đãi tương đương 1,8% giá căn hộ. Khách có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký hợp đồng sẽ được hưởng chiết khấu tương đương 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai gần

Tỷ suất sinh lời cao từ việc cho thuê được bảo chứng từ chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư. Kết thúc thời hạn hợp đồng cam kết cho thuê, công suất phòng thuê và giá thuê tại các căn hộ Vinhomes Metropolis được dự đoán vẫn duy trì ở mức cao.

Nhu cầu thuê của giáo viên nước ngoài từ các trường quốc tế quanh dự án, chuyên gia nước ngoài làm việc tại các đại sứ quán gần Vinhomes Metropolis, người nổi tiếng hay khách hàng có nhu cầu sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố hiện rất cao. Qua khảo sát, các khách sạn nổi tiếng trên trục Liễu Giai, tỷ suất phòng trống là hãn hữu. 

Vinhome Metropolis,  Dat Xanh Mien Bac anh 2
Vị trí tại quận trung tâm đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai.

 

Khả năng sinh lời từ việc cho thuê là một yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai của sản phẩm đầu tư Vinhomes Metropolis. Bên cạnh đó, quỹ đất xây dựng tại khu vực trung tâm quận Ba Đình không nhiều. Có thể khẳng định Vinhomes Metropolis là dự án duy nhất tọa lạc tại vị trí cách quảng trường Ba Đình 800 m, nằm trên tuyến đường huyết mạch trục Liễu Giai - Kim Mã, kết nối thẳng với tuyến tàu điện trên cao, tạo điều kiện cho cư dân dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực của thành phố.

Đặc biệt, với chính sách ưu đãi trong tháng 10, cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại với tiện nghi hữu ích sang trọng trở nên dễ dàng hơn. 

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0917 61 20 20

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm