Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vinhomes bất ngờ công bố khuyến mại cho khách hàng mua nhà đầu năm

Mới đây, Vinhomes bất ngờ công bố khuyến mại “Nhà sang, xe xịn - đẳng cấp tinh hoa” - tặng voucher mua xe VinFast trị giá đến 200 triệu cho tất cả khách mua nhà.

Từ ngày 19/2, khi mua bất kỳ sản phẩm Vinhomes trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tặng voucher mua xe VinFast theo giá trị tương ứng.

Cụ thể, khách mua nhà dưới 2 tỷ đồng sẽ được tặng voucher trị giá 70 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Fadil). Trong khi đó, với trị giá nhà từ 2 tỷ đến dưới 3 tỷ đồng, khách hàng được tặng voucher 150 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Lux A2.0). Riêng khách hàng mua nhà trên 3 tỷ đồng sẽ được tặng voucher 200 triệu đồng (áp dụng khi mua xe VinFast Lux SA2.0).

Bên cạnh việc nhận voucher lớn, tất cả khách hàng mua nhà vẫn được hưởng đồng thời gói hỗ trợ tài chính lên tới 35 năm.

Vingroup anh 1

Chương trình khuyến mại “Nhà sang, xe xịn - đẳng cấp tinh hoa” được triển khai từ 19/2.

Ngoài ra, cư dân tương lai của Vinhomes cũng nhận những ưu đãi hấp dẫn khác, như miễn phí gửi xe hàng tháng (tới hết tháng 12/2022) cho tối đa 2 xe máy và một ôtô VinFast; miễn phí gửi xe VinFast tại hệ thống Vincom hoặc Vinhomes trên toàn quốc trong thời gian tối đa 6 tiếng mỗi ngày (không gửi qua đêm).

Theo đại diện Vinhomes, chương trình ưu đãi “Nhà sang, xe xịn - đẳng cấp tinh hoa” là lời khẳng định đặc quyền mà hệ sinh thái Vingroup dành cho khách hàng Vinhomes, nhằm nâng tầm chất lượng sống cho người Việt.

Là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Vinhomes nổi tiếng với những dự án biến “những điều không thể thành có thể”, có thể kể đến như biển hồ trong lòng phố rộng 6,1 ha cùng hồ trải cát trắng 24,5 ha tại Vinhomes Ocean Park; vườn Nhật độc đáo với rừng tùng la hán trăm tuổi quý hiếm và công viên trung tâm đa dạng chủ đề thể thao nhất Việt Nam tại Vinhomes Smart City…

Vingroup anh 2

Vườn Nhật trong khuôn viên dự án Vinhomes Smart City.

Bên cạnh đó, Vinhomes cũng là nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tới khách hàng khi triển khai liên tiếp các chương trình tri ân, khuyến mại, ưu đãi lớn như tổ chức các lễ hội cộng đồng quy mô lớn cho cư dân, tặng điện thoại cho toàn bộ cư dân Vinhomes, gần đây nhất là chương trình tặng voucher mua xe VinFast khi mua nhà Vinhomes.

Đây là sự kiện đánh dấu sự kết hợp với quy mô chưa từng có từ Vinhomes và VinFast - 2 thương hiệu lớn thuộc hệ sinh thái Vingroup, mang đến cơ hội nâng tầm chuẩn sống cho tất cả khách hàng. Để có thêm thông tin chi tiết của chương trình, khách hàng tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ hotline liên hệ 19001018.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

VinFast Thông tin doanh nghiệp