Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vĩnh Thụy đại diện Việt Nam dự 'Mister International 2009'

Ban tổ chức Mister International 2009 thống nhất chọn siêu mẫu Lê Xuân Vĩnh Thuỵ tham dự cuộc thi này tại Đài Loan, vào tháng 11 tới.

Vĩnh Thụy đại diện Việt Nam dự ''Mister International 2009''

Ban tổ chức Mister International 2009 thống nhất chọn siêu mẫu Lê Xuân Vĩnh Thuỵ tham dự cuộc thi này tại Đài Loan, vào tháng 11 tới.

>>Vĩnh Thụy phủ nhận tin đồn chưa tốt nghiệp PTTH

Lê Xuân Vĩnh Thuỵ vừa đoạt giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2009. Anh sở hữu một ngoại hình đẹp và thể hình tương đối hoàn hảo, với chiều cao 1m85, số đo ba vòng 103 - 77 - 99. Như vậy, nối tiếp sự thành công của nam vương Ngô Tiến Đoàn, Vĩnh Thụy có cơ hội được thể hiện vẻ đẹp và tài năng Việt trên đấu trường mỹ nam thế giới.

Vĩnh Thụy đại diện Việt Nam dự

Cuộc thi Mister International, tổ chức vào tháng 11, dự định có hơn 70 nước tham gia. Đài Loan một lần nữa là nơi đăng cai cuộc thi. Một lợi thế lớn dành cho Vĩnh Thuỵ là Nam vương Tiến Đoàn sẽ sát cánh tại cuộc thi từ đầu.

Người đăng quang Mister International được coi như đại sứ của phái mạnh trên toàn thế giới, là niềm tự hào, là người đàn ông điển hình của thế kỷ 21. Họ hội tụ đủ các yếu tố như: Vẻ đẹp hình thể, sức khỏe, trí tuệ, năng khiếu thể thao, thành tựu sự nghiệp, tấm lòng từ thiện. Mister International được coi như cuộc thi "Hoa hậu hoàn vũ" giành cho nam giới.

Theo Đất Việt

Theo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm