Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vĩnh Thụy: 'Có người nói tôi là trai bao và đã ngủ với tôi'

Nhân chuyện bị một nam thanh niên tự nhận có mối quan hệ thân thiết với mình, Vĩnh Thụy đã chia sẻ về những rắc rối anh gặp phải khi chụp ảnh chung cùng fan.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với câu chuyện một nam thanh niên khoe ảnh chụp cùng người mẫu Vĩnh Thụy trong bệnh viện, kèm theo dòng chú thích: "Tranh thủ đi thăm ông bạn, tình hình là vài ngày nữa bác sĩ cho về rồi. Mong ổng sớm khỏe hẳn". Khi đọc dòng tâm trạng này, ai cũng nghĩ nam thanh niên này là một người thân thiết với Vĩnh Thụy. Tuy nhiên, ngay sau đó khổ chủ đã lên tiếng khẳng định anh không hề quen biết người này.

Nam thanh niên khoe ảnh chụp chung và gọi Vĩnh Thụy là "ông bạn".

Nam người mẫu điển trai bức xúc: "Nói thật nhé, anh có quen biết gì em đâu. Tự nhiên em đến bệnh viện xin kết bạn facebook, rồi chụp hình anh. Nếu chụp hình lưu niệm thì không nói, nhưng em lại post lên trang cộng đồng. Anh không thích điều đấy và em có mục đích gì khi làm vậy? Anh đâu phải bạn em".

Vĩnh Thụy bức xúc vì fan tự nhận quen biết mình.

Sự thẳng thắn của Vĩnh Thụy nhận được sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng anh kiêu kỳ, mắc bệnh ngôi sao, không tôn trọng fan. Để đáp trả dư luận, Vĩnh Thụy đã có đoạn chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về sự nổi tiếng, cũng như lối sống ảo của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Nam người mẫu viết: "Cá nhân mình, rất thật lòng, chưa bao giờ Vĩnh Thuỵ nghĩ mình là người nổi tiếng cả. Mình là một người bình thường vì lý do công việc phải xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. Đơn giản vậy thôi... Có hàng chục, thậm chí hàng trăm câu chuyện mà mình đã từng trải qua, đã từng cay lòng khi nghĩ lẽ ra mình nên cẩn trọng hơn, kỹ lưỡng hơn vì không phải tấm lòng nào cũng xuất phát từ tình cảm thật. Đằng sau đó có thể là những mục đích toan tính, có thể là bốc đồng, và có thể tệ hơn là dùng để đi lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin khác".

Trước những ý kiến cho rằng thay vì làm mọi chuyện rùm beng, có bé xé ra to, Vĩnh Thụy nên nhẹ nhàng góp ý với fan, nam người mẫu thẳng thắn: "Nếu bạn nghĩ dối trá là chuyện nhỏ thì xin lỗi Thuỵ không thể đứng về phía bạn. Thuỵ đang kể một câu chuyện để rút kinh nghiệm, để nhiều bạn trẻ có ý thức hơn về phát ngôn, về thái độ sống của chính mình. Thiết nghĩ là hoàn toàn đúng đắn và cần thiết".

Chia sẻ của Vĩnh Thụy trên trang cá nhân.

Cũng theo chia sẻ của Vĩnh Thụy, anh tiết lộ từng bị một người nói là trai bao và tự nhận đã ngủ cùng Vĩnh Thụy vì có ảnh chụp chung. Sự việc lần này chính là giọt nước tràn ly khiến anh bức xúc và buộc phải lên tiếng.

"Bạn hãy đặt mình vào hoàn cảnh của một người khi một buổi sáng thức dậy thấy có người quen nói rằng có một người bảo đã từng ngủ với Thuỵ, rồi Thuỵ làm trai bao và đưa ra hình chụp chung với Thuỵ tại nơi mình đang kinh doanh. Cũng như bao nhiêu bạn fan xin chụp cùng, mình luôn vui vẻ, nhưng ai biết được rằng đằng sau những tấm hình đó là thêu dệt gì, là câu chuyện gì về chuyện thật giả, đúng sai..." - tâm sự của Vĩnh Thụy.

Cuối cùng, nam người mẫu một lần nữa nhấn mạnh, anh là người có chính kiến và không bao giờ thỏa hiệp với sự dối trá: "Xã hội mạng dù gì cũng chỉ là xã hội ảo, hãy xây dựng giá trị thật cho bản thân mình để tự nó toả hương, phát sáng và ít nhất bạn cũng tự hào khi mình là một người trẻ trung thực".

Hà Thu

Bạn có thể quan tâm

Giải trí