Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vinh Râu khóc trong đám cưới khi nghe vợ hát

Trong ngày trọng đại, Lương Minh Trang thể hiện bài hát mới tự sáng tác. Chú rể Vinh Râu đã không kiềm nén nổi xúc động.

Lương Minh Trang hát trong đám cưới Trong ngày trọng đại, Lương Minh Trang đã thể hiện ca khúc do mình tự sáng tác.
Dam cuoi vinh rau anh 1
Tối 4/12, lễ cưới của Vinh Râu FAPtv và ca sĩ Lương Minh Trang diễn ra tại TP.HCM trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân và người hâm mộ.
Dam cuoi vinh rau anh 2
Trong ngày trọng đại, cả hai nắm chặt tay hạnh phúc không rời. Được biết, Vinh Râu và Minh Trang đã chuẩn bị hơn một năm rưỡi cho đám cưới này.
Dam cuoi vinh rau anh 3
Buổi lễ bắt đầu khi ca sĩ Lương Minh Trang cất tiếng hát. Cô thể hiện ca khúc mới do mình tự sáng tác để bày tỏ tình cảm sâu đậm dành cho chồng mới cưới.
Dam cuoi vinh rau anh 4
Vinh Râu dắt tay vợ lên sân khấu. Hôn lễ của cặp 23 tuổi diễn ra với sự chứng kiến của gia đình và nhiều bạn bè thân thiết trong giới giải trí.
Dam cuoi vinh rau anh 5
Khoảnh khắc cùng bước lên sân khấu lãng mạn của đôi trẻ.
Dam cuoi vinh rau anh 6
Khi nghe vợ hát, Vinh Râu không giấu nổi sự xúc động và bật khóc. Dù trước đó cả hai đều không phải là hình mẫu lý tưởng của nhau, tình cảm đã dần phát triển sau khi hai người kết bạn. Tình yêu của Vinh Râu và Minh Trang đầy ắp những khoảnh khắc lãng mạn và hài hước.
Dam cuoi vinh rau anh 7
Vinh Râu nghẹn ngào trong ngày hạnh phúc.
Dam cuoi vinh rau anh 8
Cô dâu chú rể cắt bánh cưới trước sự chứng kiến của quan khách. 
Dam cuoi vinh rau anh 9
Chú rể trao nụ hôn cho vợ mới cưới.
Dam cuoi vinh rau anh 10
Gia đình của cô dâu và chú rể xuất hiện trên sân khấu. Cha của Vinh Râu có bài phát biểu cảm xúc. Để chinh phục được Minh Trang, Vinh Râu đã ghi điểm trong mắt phụ huynh nhà gái bằng sự chân thành của mình.
Dam cuoi vinh rau anh 11
Cô dâu chú rể nắm chặt tay nói lời cảm ơn quan khách.
Thu Trang, Diệu Nhi hát trong đám cưới Vinh Râu Thu Trang, Diệu Nhi cùng nhiều diễn viên hài đã đến chung vui cùng ngày trọng đại của Vinh Râu.

Ảnh cưới vui nhộn của Vinh Râu FAPtv và bạn gái xinh đẹp

Sau hai năm hẹn hò, Vinh Râu - Lương Minh Trang quyết định về chung một nhà. Ảnh cưới của đôi trẻ này khá lãng mạn, nhưng cũng không kém phần hài hước.

Liêu Lãm - Kim Cương

Bạn có thể quan tâm