Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

VinFast nâng bảo hành lên 10 năm cho các dòng ôtô chạy xăng

Ngày 12/1, VinFast công bố áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km cho tất cả dòng ôtô Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President.

Với chính sách mới này, VinFast trở thành một trong số ít hãng xe bảo hành chính hãng lên tới 10 năm cho các dòng ôtô phổ thông. Chính sách này sẽ chính thức được áp dụng từ 12/1. Đối với các xe đã bán và đang lưu hành, chính sách mới sẽ được tự động cập nhật.

Trước đó vào ngày 6/1, VinFast đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service) chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Trong giai đoạn đầu, Mobile Service dành cho ôtô sẽ được triển khai tại 5 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trong khi đó, Mobile Service dành cho xe máy điện sẽ được thực hiện trên toàn quốc.

bao hanh oto,  VinFast Fadil anh 1

Dòng ôtô chạy xăng của VinFast được bảo hành đến 10 năm.

Những chính sách, dịch vụ mới được cập nhật và bổ sung khẳng định cam kết của VinFast vào chất lượng dịch vụ, hướng đến chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Bà Lê Thị Thu Thuỷ - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu - cho biết: “Sản phẩm tốt, giá hợp lý và dịch vụ xuất sắc là 3 giá trị cốt lõi luôn được chúng tôi thể hiện xuyên suốt trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam, việc nâng thời gian bảo hành của xe xăng lên tương đương xe điện thể hiện cam kết mạnh mẽ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”.

Hiện tại, khách hàng sử dụng tất cả dòng ôtô VinFast đều được miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc. Cư dân tại các khu đô thị Vinhomes được miễn phí gửi xe tháng đến hết năm nay.

bao hanh oto,  VinFast Fadil anh 2

VinFast đã bán ra thị trường 35.723 ôtô trong năm 2021.

Kết thúc năm 2021, VinFast đã bán ra thị trường 35.723 ôtô, tăng 21,2% so với năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của ngành ôtô Việt Nam. Trong đó, với 24.128 xe bán ra, Fadil trở thành mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2021.

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022, VinFast công bố chiến lược thuần điện từ cuối năm nay bằng việc dừng sản xuất ôtô chạy xăng để tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng xe chạy điện. VinFast cũng chính thức giới thiệu 5 dòng ôtô điện toàn cầu là VF 5, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9 thuộc các phân khúc từ A đến E. Hãng cũng đã bàn giao những chiếc xe điện thông minh VF e34 đầu tiên cho khách hàng tại Việt Nam.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm