Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VinFast miễn lãi vay cho khách mua trả góp xe Lux

Với chương trình ưu đãi mà VinFast đang áp dụng, khách hàng mua dòng xe Lux theo hình thức trả góp qua ngân hàng sẽ được miễn hoàn toàn lãi vay trong 2 năm đầu.

Mua xe trả góp đang là xu hướng chung, nhất là với các dòng xe sang có chi phí đầu tư ban đầu lớn. Tuy nhiên, một trong những trở ngại của phương thức này là lãi suất cao, khiến giá xe vượt lên cao hơn so với giá trả thẳng.

Nắm bắt được điều đó, VinFast đưa ra chương trình ưu đãi trả lãi vay cho khách hàng mua xe VinFast Lux trong hai năm đầu. Đây là chính sách đột phá, được các chuyên gia đánh giá cao, mang đến cơ hội sở hữu ôtô dễ dàng cho người dân.

VinFast Lux anh 1
Chính sách trả lãi vay của VinFast.

Theo chính sách này, khách hàng mua VinFast Lux A2.0 phiên bản tiêu chuẩn (hiện có giá 1,099 tỷ đồng) chỉ cần thanh toán 329,7 triệu đồng ban đầu, tương ứng với 30% giá trị xe. Trong hai năm đầu tiên, số tiền cần trả là 7,5 triệu đồng/tháng, chỉ bao gồm tiền gốc vay. Kể từ năm thứ 3, mỗi tháng khách hàng phải trả tối đa 11,1 triệu đồng. Số tiền này thậm chí có thể thấp hơn nếu lãi vay dưới 10,5%.

Tương tự mẫu SUV VinFast Lux SA2.0 phiên bản tiêu chuẩn, số tiền thanh toán ban đầu khi mua xe là 459 triệu đồng. Trong 2 năm đầu tiên, tiền gốc vay hàng tháng phải trả là 10,5 triệu đồng. Kể từ năm thứ 3 trở đi, khách phải trả cả gốc và lãi, mỗi tháng tối đa 15,4 triệu đồng. Đổi lại, khách hàng sẽ được sở hữu mẫu xe thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới, với thiết kế Italy, công nghệ Đức và độ an toàn đạt chuẩn 5 sao ASEAN NCAP.

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn phương án thanh toán 100% và không vay ngân hàng, khách hàng mua xe VinFast Lux sẽ được tặng một voucher với tổng giá trị bằng 13% giá xe. Voucher có thể sử dụng để thanh toán khi khách hàng mua nhà Vinhomes hay mua xe VinFast cho bản thân hoặc vợ, chồng, con ruột. Voucher cũng có thể quy đổi thành điểm VinID với giá trị tương đương để sử dụng các dịch vụ khác của Vingroup. Hạn sử dụng voucher là 6 tháng kể từ ngày phát hành cho khách hàng.

Với chính sách hỗ trợ hấp dẫn, VinFast mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sở hữu sản phẩm ôtô thương hiệu Việt với mức giá tối ưu.

VinFast Lux với hai dòng sedan Lux A2.0 và SUV Lux SA2.0 đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp, động cơ 2.0L, 6 túi khí, hệ thống âm thanh giải trí sống động tối đa 13 loa. Xe được trang bị công nghệ an toàn hàng đầu như chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), cân bằng điện tử (ESC), chống trượt (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)...

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã được tổ chức đánh giá xe mới uy tín thế giới ASEAN NCAP xếp hạng 5 sao về độ an toàn - mức cao nhất dành cho một mẫu ôtô.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm