Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VinFast khai trương siêu thị xe, hỗ trợ đổi cũ lấy mới

Khai trương siêu thị xe Smart Solution đầu tiên tại Hà Nội, VinFast hỗ trợ khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới với mức giá tốt.

Smart Solution là công ty thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe cũ. Với tiêu chí giao dịch thông minh - an tâm - minh bạch, công ty sẽ mua lại xe cũ của khách hàng với mức giá phù hợp, sau đó kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bán ra thị trường. Mức giá bán ra bằng với giá thu mua.

VinFast anh 1

Siêu thị xe Smart Solution đầu tiên khai trương tại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Khách hàng bán xe cũ cho Smart Solution nhận thêm nhiều ưu đãi khi chuyển sang xe VinFast. Siêu thị xe đầu tiên của công ty này chính thức khai trương tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) vào 8/5. Trong thời gian tới, Smart Solution mở rộng hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Cùng với đó, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chương trình “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang”, nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast với nhiều ưu đãi. Chương trình áp dụng tất cả dòng ôtô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm.

Theo đại diện hãng, chính sách “đổi cũ lấy mới” mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội tốt để chuyển từ xe đang sử dụng sang những mẫu VinFast cao cấp và thời thượng.

Theo đó, khách hàng mang xe tới Smart Solution để được định giá và mua lại. Tất cả quy trình mua bán đều công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast. Trong giai đoạn khuyến mãi, giá mua xe từ khách hàng và giá bán tại các siêu thị xe Smart Solution được xác định bằng nhau.

Bên cạnh việc hỗ trợ đổi mới lấy cũ thuận tiện và dễ dàng, VinFast tặng khách hàng 50 triệu đồng, 30 triệu đồng hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil.

Ngoài ra với chính sách "Siêu ưu đãi tài chính", khách hàng được miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng; kể từ năm thứ ba sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Nhờ mức vay đến 70% giá trị xe, kỳ hạn tối đa 8 năm, miễn lãi trong 2 năm đầu, khách hàng chỉ trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng/tháng khi mua xe Lux.

Hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 được VinFast áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5, giá từ 896,1 triệu đồng và 1,322 tỷ đồng. Mức giá này áp dụng cho khách hàng thanh toán 100% và nhận xe từ 5/5 đến 31/5. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần là 373,41 triệu đồng.

Nhằm tối đa hóa quyền lợi khách hàng, các ưu đãi hiện có trên thị trường được VinFast áp dụng đồng thời và cộng dồn như đổi voucher mệnh giá 70 triệu đồng, 150 triệu đồng và 200 triệu đồng từ chương trình “Nhà sang, xe xịn - Đẳng cấp tinh hoa” của Vinhomes; gửi xe miễn phí tại Vincom, Vinhomes đến hết tháng 12.

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” chính thức được triển khai từ 8/5 tại Hà Nội. Khách hàng có thể tham khảo thông tin trên website www.vinfast.vn hoặc liên hệ hotline 1900232389 để được hỗ trợ.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

VinFast Công nghệ