Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vinasoy tặng 2,8 triệu suất sữa cho học sinh tiểu học phía Bắc

Trong giai đoạn 2 của chương trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn”, Vinasoy đã trao tặng 2,8 triệu suất sữa đậu nành cho hơn 200.000 học sinh tiểu học thuộc 7 tỉnh thành.

Đây là nỗ lực của nhãn hàng trong việc mang nguồn dinh dưỡng lành đến học đường trong nhiều năm qua, tiếp nối thành công giai đoạn đầu của chương trình vì mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.

Vinasoy tang 2,8 trieu suat sua cho hoc sinh tieu hoc phia Bac hinh anh 1
Sữa đậu nành Fami kid đã đến với hàng trăm nghìn em học sinh trên toàn quốc trong 2 năm qua.

Cũng trong năm 2017, Vinasoy đẩy mạnh tuyên truyền về dinh dưỡng đầy đủ kết hợp vận động học sinh, phụ huynh và nhà trường, để giúp trẻ lấy đà phát triển toàn diện, đặc biệt là trong giai đoạn 6-12 tuổi. Cụ thể, các em học sinh sẽ nhận được cuốn cẩm nang dinh dưỡng với nội dung kiến thức khoa học chính xác, bổ ích được thiết kế đẹp mắt và lợi ích của sữa đậu nành.

Vinasoy tang 2,8 trieu suat sua cho hoc sinh tieu hoc phia Bac hinh anh 2
Cẩm nang dinh dưỡng lành có nội dung đơn giản, dễ hiểu và dễ nhớ dành cho cả học sinh, phụ huynh và giáo viên. 

Lý giải cho những nỗ lực và tâm huyết với chương trình sữa học đường, ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc Công ty Sữa đậu nành Việt Nam chia sẻ: “Chương trình sữa học đường là hoạt động quan trọng gắn liền với mục tiêu và triết lý kinh doanh của Vinasoy: mang dinh dưỡng lành đến cho tất cả mọi người. Với những kinh nghiệm quý báu học hỏi được từ mô hình của thế giới, chúng tôi đã thực hiện chương trình theo cách riêng và sẽ tiếp tục dành nhiều tâm huyết, nguồn lực để mở rộng phạm vi trong thời gian tới”.

Vinasoy tang 2,8 trieu suat sua cho hoc sinh tieu hoc phia Bac hinh anh 3
Trong khuôn khổ chương trình năm 2017, Vinasoy hợp tác cùng với báo Nhi Đồng tổ chức Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc cúp Fami kid diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8.

Điểm nổi bật của chương trình năm nay là tạo điều kiện để các em học sinh tham gia hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi, cũng như trang bị về cơ sở vật chất như bể bơi, bộ dụng cụ thể thao cho các trường để các em có cơ hội vui chơi, tăng cường vận động thể chất hàng ngày.

Vinasoy tang 2,8 trieu suat sua cho hoc sinh tieu hoc phia Bac hinh anh 4
Chương trình hội thao Fami kid được tổ chức tại 4 tỉnh từ tháng 10 đến tháng 12.

Với mục tiêu ngày càng nhiều học sinh Việt Nam được thụ hưởng nguồn dinh dưỡng lành và các hoạt động bổ ích cho phát triển toàn diện, vừa qua tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Vinasoy đã trao 20 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam để tiếp tục triển khai chương trình “Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn” trong những năm tới.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp