Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VinaPhone nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi THPT quốc gia

Ngay sau khi Bộ GDĐT công bố điểm thi THPT quốc gia năm, VinaPhone đã nhắn tin thông báo cho gần 900.000 thí sinh và phụ huynh đang sử dụng mạng di động này .

Điểm thi THPT quốc gia năm 2017 được VinaPhone nhắn cho thí sinh theo số báo danh và cụ thể điểm của từng môn. Dữ liệu này do Bộ GDĐT cung cấp. Nhà mạng thực hiện nhắn tin theo tiến độ công bố của Bộ. Cụ thể, tính đến 17h ngày 6/7, VinaPhone đã nhắn tin điểm thi của 57 Tỉnh. Thí sinh của 6 tỉnh còn lại sẽ có thông tin sau khi công bố trong ngày hôm nay.

VinaPhone nhan tin mien phi thong bao diem thi THPT quoc gia hinh anh 1
Gần 900.000 thí sinh và phụ huynh đang sử dụng mạng di động Vinaphone sẽ nhận thông tin điểm thi qua tin nhằn từ nhà mạng.

Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị khẩn trương triển khai để thông tin đến sớm nhất với thí sinh và gia đình, ông Phạm Anh Tuấn - Phó TGĐ VinaPhone cho biết nhà mạng đồng hành cùng Bộ GDĐT trong việc công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm nay theo hướng thuận tiện, miễn phí theo đúng tinh thần Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo.

Cũng theo đại diện VinaPhone, nhà mạng chú trọng xã hội hóa hoạt động sản xuất kinh doanh để phục vụ cộng đồng. Bên cạnh dịch vụ viễn thông, chương trình từ thiện thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đơn vị này muốn hỗ trợ học sinh, sinh viên. Với việc nhắn tin miễn phí thông báo điểm thi THPT năm 2017, gần 900.000 thí sinh và gia đình của kỳ thi năm nay được cung cấp thông tin nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục