Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vinamilk ra mắt website TMĐT Giấc mơ sữa Việt

Từ tháng 10, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức ra mắt website TMĐT Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt, phân phối các chế phẩm từ sữa do công ty sản xuất.

Đây là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong ngành tiêu dùng nhanh chính thức phát triển thêm kênh kinh doanh TMĐT.

Với tư duy liên tục đổi mới, hướng đến tiếp cận trực tiếp và gia tăng tiện ích cho người tiêu dùng, mở rộng thêm kênh bán hàng mới, Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ra mắt website Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt tại giacmosuaviet.com.vn. Đây là website TMĐT chính thức và duy nhất được xây dựng và vận hành bởi Vinamilk.

Vinamilk eShop anh 1

Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt cung cấp đến khách hàng đầu cuối toàn bộ danh mục sản phẩm của Vinamilk: sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa đặc, sữa nước, sữa chua, nước giải khát, kem ăn, sữa đậu nành và phô mai. Mỗi sản phẩm trên Vinamilk eShop đều có thông tin dinh dưỡng cụ thể để người dùng dễ dàng tra cứu và lựa chọn. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trên Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt bởi đây là những sản phẩm chính hãng, được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Khi mua hàng trên Vinamilk eShop, bên cạnh các chương trình khuyến mãi áp dụng tại hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vinamilk, người tiêu dùng sẽ được hưởng thêm ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng online. Cụ thể, trong đợt ra mắt chính thức vào tháng 10 này, Giấc mơ sữa Việt đang có đợt khuyến mãi 5%, chương trình mua một tặng một và các quà tặng hấp dẫn khác.

Vinamilk eShop anh 2

Bước đầu, Vinamilk eShop - Giấc mơ sữa Việt sẽ phục vụ khách hàng ở tất cả quận, huyện nội thành TP.HCM. Theo chính sách giao hàng của eShop, khách đặt hàng trước 10h sáng sẽ được giao hàng trong ngày hoặc tùy theo thời gian xác nhận đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 24h của ngày làm việc tiếp theo. Với hóa đơn tối thiểu là 300.000 đồng, khách được giao hàng miễn phí. Đặc biệt, đối với các sản phẩm hàng lạnh như sữa chua, sữa thanh trùng và kem ăn, Vinamilk eShop đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng vẫn giữ được hương vị thơm ngon, không bị chảy.

Vinamilk eShop mang đến cho người tiêu dùng hầu hết hình thức thanh toán trả trước và trả sau. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi được giao hàng, thanh toán qua thẻ ghi nợ nội địa hay thẻ tín dụng quốc tế phổ biến như Visa, MasterCard, JCB.

Vinamilk eShop anh 3

Vinamilk là công ty đầu tiên trong ngành tiêu dùng nhanh ở Việt Nam xây dựng mô hình kinh doanh TMĐT. So với các kênh mua hàng truyền thống - người tiêu dùng phải đến cửa hàng trong khung giờ hoạt động để mua và xách hàng nặng về nhà, giờ đây với Vinamilk eShop, người tiêu dùng sẽ được Vinamilk phục vụ mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ mua sắm hiện đại, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Hiện Vinamilk có 16 nhà máy, trong đó có 13 nhà máy tại Việt Nam và 3 nhà máy tại Mỹ, New Zealand và Campuchia. Với hơn 7 tỷ sản phẩm sữa các loại phục vụ cho người tiêu dùng cả nước mỗi năm, sản phẩm của Vinamilk hiện diện tại hơn 43 quốc gia trên thế giới trong những năm qua. Năm 2016, kế hoạch doanh thu của Vinamilk sẽ đạt khoảng 44.500 tỷ đồng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện