Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vinamilk đồng hành cùng 'Ngày hội việc làm Bách khoa 2017'

Cuối tuần qua tại ĐH Bách khoa TP.HCM, Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk đã tham gia “Ngày hội việc làm Bách khoa 2017” với hơn 80 doanh nghiệp, thu hút hơn 5.000 sinh viên tham dự.

Đây là sự kiện lớn dành cho sinh viên các trường đại học khối kỹ thuật, công nghệ, kinh tế…, là nơi các bạn được tư vấn định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu, tiếp cận những nhà tuyển dụng lớn và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi vào sáng sớm khi diễn ra chương trình nhưng không làm cản trở sự quan tâm, mong muốn tìm hiểu về Vinamilk - một trong những nhà tuyển dụng Việt Nam được yêu thích nhất năm 2016. Thông qua những trò chơi diễn ra trong gian hàng, các bạn sinh viên vừa có những khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng, vừa có thêm thông tin hữu ích về Vinamilk.

Vinamilk anh 1
Gian hàng của Vinamilk tại ngày hội.

Được đánh giá là một trong những gian hàng sôi động, thu hút và ấn tượng nhất “Ngày hội việc làm Bách khoa 2017” lần này, Vinamilk không những tạo nên hình ảnh thân thiện, gần gũi, mà còn đem đến những giá trị thiết thực khác cho các bạn sinh viên.

Cụ thể, đó là các hoạt động chia sẻ về nhu cầu và các chương trình tuyển dụng của Vinamilk hiện tại và sắp tới; tư vấn và định hướng cho sinh viên về cơ hội nghề nghiệp; những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cần trang bị cho bản thân đối với các bạn sinh viên năm thứ 3, 4 và đặc biệt là nhóm sinh viên vừa tốt nghiệp.

Không chỉ ấn tượng với cách bài trí và các hoạt động; sự thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp của những anh chị nhân viên Vinamilk phụ trách gian hàng cũng đem lại những ấn tượng đẹp đối với các bạn sinh viên.

Vinamilk anh 2
Đông đảo sinh viên tìm hiểu thông tin việc làm tại gian hàng của Vinamilk.

Chia sẻ cảm nhận sau khi tham quan gian hàng cũng như tìm hiểu về Vinamilk, Trương Nguyễn Tuấn Khoa (sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, ĐH Bách khoa TP.HCM) có nói: “Ấn tượng đầu tiên là gian hàng Vinamilk rất đẹp, có đầu tư, thể hiện sự chuyên nghiệp. Còn về Vinamilk, đây là công ty sữa hàng đầu tại Việt Nam, phù hợp với chuyên ngành học của mình. Mình mong muốn được gia nhập Vinamilk, đóng góp cho công ty trong vai trò nhân viên đảm bảo chất lượng (QA/QC), nghiên cứu phát triển sản phẩm mới (R&D) hay kỹ sư công nghệ”.

Về sự đóng góp của Vinamilk đối với chương trình, ông Nguyễn Vũ Anh Tuấn - Trưởng ban tổ chức “Ngày hội việc làm Bách khoa 2017” - Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Việc làm, ĐH Bách khoa TP.HCM chia sẻ: “Nhằm tăng thêm giá trị cho các bạn sinh viên tham gia ngày hội, cũng như góp phần giải quyết việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp, chúng tôi đánh giá cao sự tham gia của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) trong ngày hội lần này, mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Vinamilk trong các chương trình, sự kiện dành cho sinh viên Bách khoa sắp tới”.

Vinamilk anh 3
Sinh viên nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ Vinamilk.

Bên cạnh việc tham gia các ngày hội việc làm cho sinh viên, các hoạt động, chương trình phát triển nhân tài, đào tạo đội ngũ kế thừa cũng được Vinamilk chú trọng đầu tư để đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai. Một số chương trình tiêu biểu dành cho sinh viên như chương trình Quản trị viên tập sự, chương trình đài thọ cho sinh viên có thành tích học tập tốt du học tại Nga được triển khai suốt những năm qua đã thu hút hàng nghìn sinh viên ứng tuyển.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện Thông tin doanh nghiệp

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.