Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vin Diesel đặt tên con gái theo Paul Walker

Diễn viên Vin Diesel cũng gửi lời cảm ơn đến ngôi sao đã khuất Paul Walker vì đã hướng anh đi theo con đường đúng đắn.

Trong lần tham gia sự kiện từ thiện ROWW Charity cùng cha và anh trai Paul Walker ngày 17/9, Vin Diesel đã có bài phát biểu đầy xúc động, gợi nhiều kỷ niệm về diễn viên đóng cặp trong bom tấn Fast and Furious.

“Paul Walker chính là người rất quan trọng khiến tôi quyết định làm cha. Anh ấy là người nói tôi đi bệnh viện, nên phẫu thuật để mau lành bệnh. Anh ấy cũng là người duy nhất ở California biết rằng tôi sắp có con”.

Nam diễn viên, người đang quyên tiền cho quỹ từ thiện của Paul Walker mang tên ROWW Charity, tiếp tục: “Anh ấy hẳn là người được Thượng đế cử xuống, vì đã hướng tôi đi theo con đường đúng đắn. Anh ấy đã vực tôi dậy. Trong lần đầu đóng chung Fast and Furious, tôi gần 30 tuổi, nhưng anh ấy đã là một người cha”.

“Khi đang trong xe, anh ấy nói với tôi rằng: ‘Vin này, việc trở thành cha không quá đáng sợ đâu’, rồi cho tôi nhiều lời khuyên. Điều tiếp theo tôi biết được là tôi đã lên chức cha thực sự”.

Diesel nói thêm chính hành động trên đã khiến anh quyết định đặt tên đứa bé là Pauline, theo tên của Paul Walker. “Đó là những gì Paul Walker xứng đáng được hưởng đối với cuộc sống của cá nhân tôi”.

Vin Diesel dat ten con gai theo Paul Walker anh 1
Hình ảnh Vin Diesel chụp với Paul lúc sinh thời.

Hiện tại, “gã đầu trọc” bặm trợn trong Fast and Furious đã là cha của 3 nhóc tỳ tên Hania, Pauline và Vincent. Đây chính là kết quả của mối tình lãng mạn lâu năm giữa anh và vợ Paloma Jimenez.

Không chỉ là bạn diễn trên phim trường, Vin Diesel và Paul Walker ngoài đời còn là 2 người bạn thân thiết. Chính vì thế, cái chết đột ngột của nam tài tử ở tuổi 40 đã khiến anh bị chấn động trong thời gian dài.

Trong dịp bấm máy Fast 8 đầu năm 2016, anh cũng đã đăng bài viết dài trên Instagram để nói về người bạn diễn lâu năm.

“Nhiều thành viên trong đoàn phim Fast đã trở lại đây để tạo nên điều gì đó đặc biệt. Đến cuối tuần, một trong số họ đến với tôi và nói rằng, ồ, chúng ta đang làm một bộ phim thật tuyệt vời. Rồi anh ấy nhìn tôi và nói Paul sẽ tự hào về tôi lắm”.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giải trí