Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vin Diesel bị gọi là ‘thằng ngốc’ trong after-credits của ‘Fast 8'

Cảnh after-credits bị cắt bỏ khỏi bom tấn "Fast & Furious 8" có liên quan trực tiếp tới mối hiềm khích giữa hai ngôi sao Vin Diesel và The Rock.

Bất hòa giữa Vin Diesel và Dwayne "The Rock" Johnson bùng lên từ năm ngoái và ảnh hưởng đáng kể tới nội dung Fast & Furious 8. Theo tờ The Wrap, bản dựng đầu tiên của phim có đoạn phim after-credits với sự xuất hiện của mật vụ Luke Hobbs (The Rock) và gã cựu đặc nhiệm Anh Deckard Shaw (Jason Statham).

Canh bi cat trong ‘Fast & Furious 8’ anh 1
Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham).

 

Ảnh: The Wrap.

Báo chí Mỹ cho biết đoạn after-credits này bị cắt theo yêu cầu của Vin Diesel. Mới đây, The Wrap đã bật mí về đoạn phim bị cắt này. Đó là cảnh Luke và Deckard mặt đối mặt.

Tuy nhiên khi sắp đánh tay, Luke và Deckard dừng lại và một trong hai người nói: “Tại sao chúng ta lại đánh nhau? Chúng ta nên hợp tác cùng nhau thay vì làm việc cho thằng ngốc đó”.

“Thằng ngốc” không phải ai khác mà chính là nhân vật chính Dominic Toretto do Vin Diesel thủ vai. Là nhà đồng sản xuất của bộ phim, Vin Diesel đã nổi giận và yêu cầu cắt cảnh after-credits này.

Nguồn tin The Wrap tiết lộ các nhà sản xuất Fast & Furious 8 rất thích cảnh quay này nhưng quyết định không đưa vào bản chiếu ở rạp theo yêu cầu của Vin Diesel. Dù vậy, họ cho rằng nó “sẽ có cơ hội tốt hơn cho một nơi khác”.

Canh bi cat trong ‘Fast & Furious 8’ anh 2
Vin Diesel không thích bị hai đồng nghiệp gọi là "thằng ngốc". Ảnh: DM.

Giới phân tích cho rằng đoạn after-credits này sẽ là bước mở màn cho phần ngoại truyện của Fast & Furious 8. Phần ngoại truyện vừa được công bố sẽ có sự tham gia của The Rock, Jason Statham và cả Charlize Theron.

Ra mắt vào ngày 12/4, đến nay Fast & Furious 8 đã đạt doanh thu gần 700 triệu USD.  

Jason Statham, The Rock tham gia phần ngoại truyện ‘Fast & Furious’

Tác phẩm spin-off đầu tiên từ thương hiệu bom tấn tốc độ xoay quanh hai nhân vật Deckard Shaw và Luke Hobbs của bộ đôi ngôi sao hành động được nhiều người mến mộ.

Những cảnh đua xe hành động biểu tượng của ‘Fast & Furious’

Trải qua 16 năm, tám tập phim “Fast & Furious” đã khiến người hâm mộ nức lòng bằng hàng loạt trường đoạn đua xe mãn nhãn không thể nào quên.

 


Lưu Phong

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh