Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vietravel tặng 15.000 khẩu trang cho bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu

Ngày 27/3, đại diện Vietravel tặng 15.000 khẩu trang y tế cho đội ngũ y bác sĩ trực tiếp làm công tác phòng chống dịch và chăm sóc sức khỏe cho người nhiễm Covid-19 tại BV Chợ Rẫy.

vietravel anh 1

Đợt này, Vietravel trao tặng 5.000 khẩu trang y tế chuyên dụng N95 và 10.000 khẩu trang y tế thông dụng, với tổng kinh phí lên đến 600 triệu đồng. Khẩu trang 3M có ký hiệu N95 là loại khẩu trang có khả năng lọc 95% - 100% các hạt chất độc hại có kích thước siêu nhỏ, vi khuẩn, virus… Sản phẩm này phù hợp sử dụng trong môi trường y tế, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

vietravel anh 2

Tham dự buổi trao tặng khẩu trang có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Du lịch TP.HCM, đại diện Công ty du lịch Vietravel và bệnh viện Chợ Rẫy.

vietravel anh 3

Đại diện bệnh viện Chợ Rẫy, ông Trần Quyết Tiến - Phó giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty Vietravel. Ông cho rằng đây là nguồn động viên tích cực đối với đội ngũ y bác sĩ trong giai đoạn hiện nay.

vietravel anh 4

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đội ngũ y bác sĩ thường tiếp xúc với các trường hợp nhiễm, nghi nhiễm, nên nguy cơ bị lây bệnh khá cao. Cảm nhận được điều này, Vietravel mong muốn những chiếc khẩu trang chuyên dụng 3M sẽ góp phần trang bị, bảo hộ cho y bác sĩ trong quá trình làm việc. Bảo vệ sức khỏe cho bác sĩ, y sĩ rất quan trọng trong thời điểm này, vì họ chính là đội ngũ chủ chốt trong công cuộc chống dịch Covid-19.

vietravel anh 5

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Vietravel bày tỏ sự ngưỡng mộ, tri ân sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ. Hiện nay, ngành du lịch nói chung, Vietravel nói riêng gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi mong muốn đóng góp công sức, chia sẻ khó khăn với ngành y tế. Ông cũng mong muốn các doanh nghiệp cùng chung tay, góp sức bằng những việc thiết thực, giúp cộng đồng ứng phó và vượt qua thời điểm dịch bệnh này.

vietravel anh 6

“Không chỉ tập trung kinh doanh, Vietravel vẫn luôn hướng đến những hoạt động vì cộng đồng như đề xuất dự án ‘Vietnam, I am safe’, ngay khi thời điểm Việt Nam là nước đầu tiên khống chế được dịch Covid-19 vào giai đoạn tháng 2; đồng hành cùng Chính phủ và sở ban ngành kiến nghị các đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn”, ông Nguyễn Quốc Kỳ chia sẻ thêm.

vietravel anh 7

Tham dự buổi lễ trao tặng, ông Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế), Phó trưởng Tiểu ban Điều trị, Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ghi nhận tinh thần vì cộng đồng, vì y bác sĩ của tập thể Vietravel. Ông cho biết sẽ chỉ đạo điều phối số khẩu trang được tặng đến đúng đối tượng y bác sĩ cần dùng.

vietravel anh 8

Hưởng ứng phong trào “Chúng tôi đi làm vì bạn. Xin bạn hãy ở nhà vì chúng tôi”, Vietravel đang tung ra chiến dịch “Happy Mask” nhằm mang đến niềm vui, sự lạc quan, đồng thời giải tỏa nỗi lo lắng, góp phần chung tay ngăn ngừa dịch bệnh. Hãy cùng nhau ở nhà sáng chế và vẽ lên khẩu trang những hình ảnh vui nhộn, hài hước, nhằm giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi khi phải nhìn nhau qua lớp “mặt nạ” buồn tẻ. Tham khảo thể lệ "Happy Mask"tại Facebook Vietravel.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm tính từ 27/4/2021
502Ca nhiễm
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca
Hà Nội 3 146
Bắc Ninh1499
Vĩnh Phúc 7 60
Đà Nẵng053
Bắc Giang1562
Hà Nam016
Hưng Yên 0 19
TP.HCM01
Yên Bái01
Quảng Nam03
Đồng Nai01
Hải Dương27
Thái Bình06
Quảng Ngãi01
Lạng Sơn15
Thanh Hóa01
Điện Biên02
Nam Định02
Nghệ An01
Phú Thọ01
Quảng Ninh01
Hải Phòng01
Thừa Thiên Huế03
Đắk Lắk02
Hòa Bình05
Quảng Trị23

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Covid-19 Sức khỏe