Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vietravel nhận giải 'Nhà điều hành tour trọn gói hàng đầu thế giới'

Với danh hiệu “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017”, Vietravel đã trở thành thương hiệu Việt Nam đầu tiên được ghi tên trên bản đồ du lịch thế giới.

Giải thưởng được trao trong khuôn khổ lễ trao giải World Travel Awards hạng mục toàn cầu, diễn ra vào tối 10/12 tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (Phú Quốc).

Danh hiệu nhà điều hành tour hàng đầu

World Travel Awards là giải thưởng vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp du lịch. Lần đầu tiên tổ chức từ 1993, World Travel Awards đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành thước đo chất lượng đầu ngành với các giải thưởng danh giá. Các lễ trao giải thường niên của World Travel Awards được đánh giá là sự kiện cột mốc của ngành du lịch toàn cầu.

Tại lễ trao giải năm nay, danh hiệu “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017” đã gọi tên Công ty Du lịch Vietravel. Vietravel đồng thời là đại diện Việt Nam đầu tiên được vinh danh ở hạng mục du lịch thế giới. 

Vietravel anh 1
Đại diện Vietravel nhận giải “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017”.

Trước đó vào tháng 6 tại Thượng Hải (Trung Quốc), trong khuôn khổ giải thưởng WTA 2017 dành cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Vietravel đã được xướng tên với hai danh hiệu “Asia's Leading Tour Operator 2017” và “Vietnam's Leading Tour Operator 2017”.

Sau 5 năm liên tiếp chiến thắng ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tới nay, trải qua nhiều vòng bình chọn khắt khe của ban tổ chức, Vietravel đã vượt qua 5 ứng viên lớn khác để ghi tên trong bảng vàng cấp thế giới của WTA Grand Final 2017.

Vietravel nhận giải thưởng danh giá "Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu Việt Nam" là sự ghi nhận của du khách trong và ngoài nước đối với một thương hiệu du lịch Việt Nam. Cùng với các thương hiệu lớn trong ngành lữ hành như khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, hàng không… được vinh danh tại sự kiện, Vietravel sẽ tiếp tục tích cực quảng bá, đưa du lịch Việt Nam phát triển thành ngành công nghiệp mũi nhọn, đóng góp vào nền kinh tế quốc gia trong nhiều năm tiếp theo.

Những dấu ấn năm 2017

22 năm phát triển, Vietravel đã xây dựng thương hiệu thông qua chất lượng dịch vụ và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, thể hiện ở những con số ấn tượng:

850.500 là số lượt khách Vietravel đã phục vụ trong năm 2017, với tổng doanh thu 6.800 tỷ đồng. Mức tăng trưởng bình quân mỗi năm 20-25%. Công ty có đầy đủ sản phẩm du lịch hấp dẫn như: khám phá, nghỉ dưỡng, M.I.C.E, du lịch kết hợp thể thao, Free & Easy… với chính sách giá phù hợp.

Vietravel anh 2
Vietravel chú trọng xây dựng thương hiệu thông qua chất lượng và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

17.700 là số khách mua tuyến Âu - Australia - Mỹ trong năm 2017. Trung bình mỗi thàng có 12 đoàn đi châu Mỹ, 16 đoàn đi châu Đại Dương và 24 đoàn đi châu Âu. Ngoài ra, tỷ lệ tư vấn đậu visa đến 99%, ưu đãi cho khách đăng ký tour sớm như tặng lệ phí visa khi đăng ký tour trước 70 ngày cũng là điểm hút khách của Vietravel.

67 chuyến charter (thuê bao nguyên chuyến) đã mở bán trong năm 2017, mang lại những chuyến du lịch tiện lợi, tiết kiệm. Nổi bật là các hành trình Cần Thơ - Bangkok, TP.HCM - Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Ninh Ba (Trung Quốc); Jeju (Hàn Quốc) và sắp tới là Fukushima (Nhật Bản), du thuyền trên sông Volga (Nga). Tổng số khách trong các chuyến du lịch này lên đến 8.711 khách.

50 chi nhánh - văn phòng, trong đó có 5 văn phòng đặt tại Campuchia, Singapore, Mỹ, Australia, Pháp; 45 phòng đăng ký du lịch và chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài du lịch, Vietravel còn có các đơn vị thành viên như: Xí nghiệp Vận chuyển Xuyên Á, Công ty TNHH MTV DV Vận chuyển Thế giới, Trung tâm Dịch vụ Du lịch Lá Xanh, Trung tâm Dạy nghề và Xuất khẩu lao động, Trung tâm Tư vấn du học…

1.700 là số cán bộ - nhân viên của Vietravel, được đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm nhằm nâng cao nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vietravel anh 3
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo nâng cao trình độ.

2 sự kiện quốc tế mà Vietravel được Chính phủ tin tưởng giao trọng trách là cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2017 và APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11.

Công ty Du lịch Vietravel

190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM

ĐT: (028) 3822 8898

Website: www.travel.com.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Resort Du lịch Hàn Quốc Du lịch