Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietravel lần thứ 3 liên tiếp đạt 'Thương hiệu Quốc gia'

Vietravel tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung khi lần thứ 3 liên tiếp đạt giải Thương hiệu Quốc gia.

Tối 30/11 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố các doanh nghiệp đạt “Thương hiệu Quốc gia” năm 2016. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Vietravel đạt được giải thưởng này.

Theo kế hoạch năm 2016, Vietravel sẽ đạt doanh thu 4.735 tỷ đồng nhưng chỉ tính đến tháng 11, doanh thu đã đạt 4.938 tỷ đồng, vượt 4% so với kế hoạch, ước tính cả năm công ty sẽ đạt 5.168 tỷ đồng, vượt 9% so với kế hoạch đặt ra năm 2016.

Lượng khách phục vụ năm 2016 đạt 700.000 lượt và đang hướng tới mục tiêu đạt 1 triệu lượt khách/năm trong thời gian tới. Với sự nỗ lực của hơn 1.100 cán bộ nhân viên, sau 21 năm phát triển, Vietravel luôn giữ vững vị thế trong top 10 công ty lữ hành hàng đầu châu Á, vượt qua mọi khó khăn về kinh tế - chính trị trên toàn thế giới.

Đến nay, Vietravel đã có 50 phòng đăng ký du lịch, chi nhánh rộng khắp cả nước, từ Lào Cai đến Phú Quốc và các văn phòng đại diện nước ngoài tại Campuchia, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Australia... Dự kiến từ nay đến 2020, công ty sẽ tiếp tục mở thêm văn phòng mới để đạt được 11 văn phòng trên toàn thế giới, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách và hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty lữ hành đa quốc đầu tiên của Việt Nam.

Vietravel anh 1
Ông Nguyễn Minh Ngọc - thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Công ty Vietravel đại diện doanh nghiệp nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia năm 2016”.

Sự chuyên nghiệp, cảm xúc thăng hoa và gia tăng giá trị” là những trải nghiệm đặc biệt mà Vietravel cam kết luôn mang đến cho du khách. Công ty luôn chứng tỏ bản lĩnh và sứ mệnh tiên phong, không ngừng sáng tạo nên những giá trị mới bằng những sản phẩm chất lượng và mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Tiêu biểu nhất chính là sự ra đời của các đường bay thẳng từ các thành phố: Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh đến Bangkok (Thái Lan) hay đường bay nội địa mới Cần Thơ - Đà Lạt, Cần Thơ - Nha Trang do Vietravel thiết lập và điều hành hay các chuyến charter đến Phuket (Thái Lan), Fukushima, Ibaraki (Nhật Bản), Jeju (Hàn Quốc), Ninh Ba, Tam Á (Trung Quốc)…

Điều này thể hiện quyết tâm của công ty trong việc đa dạng hóa sản phẩm, mở ra cơ hội phát triển mới kết nối du lịch giữa các địa phương trong và ngoài nước. 

Vietravel anh 2

Mùa Tết năm nay, Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mãi “Du xuân khơi vận may - Cả năm đầy hạnh phúc”. Theo đó, Vietravel tung ra nhiều ưu đãi đặc biệt như: tặng séc du lịch giảm đến 2 triệu đồng cho tất cả khách hàng đến tham quan và tư vấn tour tại hệ thống Vietravel trên toàn quốc. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng để được giảm giá khi mua tour. Ngoài ra, du khách cũng có thể tặng những tấm séc này cho bạn bè và người thân để cùng được hưởng ưu đãi.

Đặc biệt, séc du lịch áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ thành viên Vietravel và các chương trình giảm giá liên kết với các đối tác tài chính; giảm đến 1,5 triệu cho chủ thẻ thành viên (mức giảm cụ thể tùy thuộc vào hạng thẻ (Standard, Silver, Gold, Platinum) và tour đăng ký; nhân 2 hạng mức giảm thẻ thành viên cho khách hàng sinh năm Dậu.

Đặc biệt, đối với khách hàng năm sinh 1957 (tròn 60 tuổi) sẽ có quà tặng đặc biệt khi mua tour từ ngày 1/1- 28/2/2017; tặng voucher trị giá đến 15 triệu đồng từ hệ thống đối tác Win Together… Ngoài ra, Vietravel còn liên kết với MasterCard hoàn đến 3 triệu đồng khi mua tour thị trường xa và các tour dùng vé hàng không Etihad; giảm đến 1 triệu đồng khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ MasterCard qua cổng 123Pay…

Vietravel anh 3

Hàng tuần, sẽ có một giải nhất với bộ quà xuân “Trọn vẹn sum vầy” trị giá 12 triệu đồng gồm nhiều sản phẩm gia dụng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Minh Long, Lock & Lock, Whirpool… Đặc biệt, giải thưởng cuối kỳ là một tấm séc du lịch “Tài - Lộc - Phát” trị giá 368 triệu đồng. Ngoài ưu đãi trên, vào thứ 7 mỗi tuần từ nay đến 14/1/2017, Vietravel sẽ tổ chức các chợ phiên du lịch cuối tuần mở bán những chùm tour đặc sắc với mức giá bất ngờ, nhân 2, nhân 3 hạn mức giảm giá séc so với ngày thường. Đây là món quà tri ân Vietravel dành tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập công ty.

Công ty du lịch Vietravel 

190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM 

ĐT: (08) 3822 8898

Mạng bán tour trực tuyến: www.travel.com.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm