Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietravel đồng hành với cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar's Cup

Từ 25/6 đến 1/7, cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2017 dành cho học sinh trung học trên toàn thế giới sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Vietravel chính thức trở thành nhà cung cấp các dịch vụ lưu trú, visa, phục vụ đón tiễn, tham quan và tổ chức trò chơi vận động… cho cuộc thi lần này.

World Scholar’s Cup 2017 ươm mầm lãnh đạo

World Scholar’s Cup (WSC) tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk (Hàn Quốc) với sự tham gia của nước chủ nhà cùng hai đội Singapore và Mỹ. Sau đó, WSC phát triển ra quy mô toàn thế giới. Cuộc thi tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh trung học, mang đến niềm vui và đam mê trong học tập, giúp các em khám phá năng lực bản thân.

WSC không chỉ là cuộc thi về kiến thức mà còn là nơi các nhà lãnh đạo tương lai tranh luận về các vấn đề đang xảy ra trên toàn thế giới. Các lĩnh vực thi rất rộng bao gồm các môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, thể thao, âm nhạc...

Vietravel anh 1
World Scholar’s Cup 2017 sẽ diễn ra từ 25/6 đến 1/7  tại Hà Nội.

Chủ đề của WSC 2017 là “Unlikely World”. Các thí sinh sẽ tự tin bày tỏ quan điểm thông qua các hình thức thi hùng biện, phản biện bằng tiếng Anh. Đây không những là cơ hội trau dồi tiếng Anh, giao lưu với bạn bè quốc tế mà còn rèn luyện tính chủ động, sáng tạo, tư duy, làm việc nhóm…

Vietravel anh 2
Cuộc thi thu hút hàng nghìn thí sinh tham dự từ 50 quốc gia.

Cuộc thi gồm 3 vòng, trong đó vòng Regional Round và Global Round diễn ra tại Hà Nội từ 25/6 đến 1/7. Những thí sinh có thành tích xuất sắc nhất qua các vòng thi sẽ được tham dự vòng Final Round - Tournament of Champions diễn ra vào tháng 11 tại Đại học Yale, Mỹ. Mỗi năm cuộc thi thu hút hàng nghìn thí sinh tham dự từ 50 quốc gia.

Vietravel đồng hành cùng WCS 2017

Là một trong những thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, Vietravel đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quốc tế uy tín: Hội nghị Cấp cao APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và 2014, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần V - 2016 (ABG 5)… và sắp tới là WSC 2017, APEC 2017.

Vietravel anh 3
Với 22 năm kinh nghiệm, Vietravel là đơn vị có đủ tầm để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của những sự kiện quốc tế.

Năm 2017, trải qua nhiều vòng kiểm tra năng lực, Vietravel đã được ban tổ chức WSC 2017 giao trọng trách điều hành toàn bộ dịch vụ cho cuộc thi. Nhiều tháng trước thi cuộc thi diễn ra, Vietravel đã hoàn tất quy trình chuẩn bị các dịch vụ như ăn uống, lưu trú, visa, tình nguyện viên…

Việc điều phối dịch vụ, đưa đón sân bay và tổ chức tham quan du lịch cho 2.000 thí sinh từ 50 quốc gia với nhiều nền văn hóa khác nhau thực sự là một khối lượng công việc khổng lồ, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, thay đổi kịp thời theo tình hình thực tế.

Vietravel anh 4
Các thí sinh quốc tế tham quan tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn của tình nguyện viên.

Ngoài các phần thi hùng biện, WSC 2017 còn tổ chức những trò chơi vận động ngoài trời hấp dẫn dành cho các thí sinh. Trung tâm Tổ chức Sự kiện Đàn Ong Việt - Bee Event (trực thuộc Vietravel) sẽ đảm nhận toàn bộ việc tổ chức sự kiện này tại khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn (Hà Nội) trong 2 ngày 26, 27/6.

Qua các trò chơi vận động, các em được trang bị thêm kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén, thắt chặt tinh thần đồng đội. Dịp này, các học sinh quốc tế sẽ có cơ hội thưởng thức nghệ thuật ẩm thực - âm nhạc truyền thống của Việt Nam.

Với kinh nghiệm tích lũy được từ những sự kiện lớn và đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, Vietravel tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất các dịch vụ tại WSC 2017, góp phần vào thành công của cuộc thi để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam thân thiện, mến khách đến bạn bè thế giới.

Công ty Du lịch Vietravel

190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM

ĐT: (028) 3822 8898

Website: www.travel.com.vn                      

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện