Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietravel đồng hành cùng giải chạy gây quỹ Mottainai Run

Sáng 13/10 tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty Vietravel đã tham dự giải chạy gây quỹ Mottainai Run.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”với mục đích gây quỹ trao tặng cho trẻ em bị mồ côi, tàn tật do tai nạn giao thông. Cũng tại sự kiện, 300 suất quà được Vietravel trao tặng tới các em có hoàn cảnh thiệt thòi tại Hà Nội.

Vietravel anh 1
Nhiều cán bộ Vietravel hào hứng tham gia giải chạy gây quỹ.

Sau gần một tuần phát động, giải chạy thu hút gần 200 cán bộ nhân viên công ty tham dự. Tất cả vận động viên không chuyên đều hào hứng với đường chạy Happy Run - một vòng quanh Hồ Gươm. Ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe, các vận động viên muốn góp phần kêu gọi cộng đồng chung tay chia sẻ với trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, đồng thời gióng hồi chuông cảnh tỉnh xã hội hãy tham gia giao thông an toàn.

Để chia sẻ nhiều hơn đến các em nhỏ, Vietravel cũng tham giagian hàng trao đổi đồ cũ, những đồ dùng hàng ngày như quần áo, mỹ phẩm, dụng cụ gia đình… đã phân loại, chuẩn bị cẩn thận. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán hàng được ủng hộ cho quỹ từ thiện “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

Vietravel anh 2
Quần áo đồ dùng được phân loại để gửi tới những mảnh đời khó khăn.

Tại ngày hội, ông Trần Tuấn Anh - Phó giám đốc Vietravel Hà Nội trao tặng 300 suất quà cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi ở Hà Nội như Làng trẻ SOS, Trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi Hà Cầu, Nhà nuôi dưỡng trẻ em hữu nghị Đống Đa…

Ông Trần Tuấn Anh cho biết: “Trong 23 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc kinh doanh, Vietravel luôn chú trọng đến các hoạt động cộng đồng. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi trong hoạt động của doanh nghiệp”.

Trong các hoạt động vì cộng đồng, trẻ em là đối tượng mà Vietravel quan tâm hàng đầu. Từ năm 2012 đến nay, Vietravel tổ chức chương trình du lịch kết hợp từ thiện mang tên “Áo ấm cho em”, trao tặng hàng nghìn bộ quần áo ấm, chăn bông mùa đông, đồ dùng học tập, học bổng, lương thực thực phẩm cũng như mang niềm vui, nụ cười đến cho các em học sinh nghèo vùng cao Đông Tây Bắc. Cuối tháng 10, chương trình sẽ tiếp tục mang yêu thương đến với các em học sinh điểm trường Lố Thàng - Tiểu học Thái An tại tỉnh Hà Giang, điểm trường Pu Lau - Điện Biên (tháng 11), Thái Nguyên (tháng 1/2019).

Vietravel anh 3
Một hoạt động xã hội của Vietravel tại Sa Pa vào mùa Trung thu vừa qua.

Không chỉ mang đến hành trình du lịch ấn tượng, Vietravel còn ươm mầm và nuôi dưỡng cho những tài năng Việt. Thông qua các cuộc thi vẽ tranh “Việt Nam trong em”, cuộc thi viết “Hè tràn cảm xúc”, quỹ học bổng “Đồng hành cùng tài năng Việt”… nhiều học sinh tài năng, hiếu học được phát hiện và giúp đỡ.

Đó là những nỗ lực không ngừng trong hành trình mang đến cho học sinh, sinh viên cơ hội học tập và phát triển. Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh của Vietravel: du lịch có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện