Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietravel đạt giải thưởng du lịch thế giới lần thứ 5 liên tiếp

Tối 4/6, Công ty Vietravel được xướng tên tại lễ trao giải World Travel Awards (WTA) - sự kiện tôn vinh nhà cung cấp dịch vụ du lịch xuất sắc nhất khu vực châu Á và châu Đại Dương.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vietravel nhận được danh hiệu này từ WTA. Tại buổi lễ, Vietravel tiếp tục đạt 2 danh hiệu “Asia’s Leading Tour Operator” và “Vietnam’s Leading Tour Operator”. Giải thưởng này cho thấy, năng lực tổ chức và điều hành tour du lịch của công ty đã được công nhận trên toàn châu Á và thế giới.

Đây là sự động viên lớn với hơn 1.000 lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Vietravel trong bối cảnh toàn công ty thi đua hướng đến sự kiện kỷ niệm 22 năm thành lập.

Vietravel anh 1
Ông Võ Quang Liên Kha - Phó tổng giám đốc Vietravel đại diện công ty nhận giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 5 liên tiếp tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Giải thưởng này là kết quả từ quá trình phấn đấu, sáng tạo không ngừng của Vietravel trong hành trình phục vụ lợi ích khách hàng. Với phương châm “khách hàng là người tạo nên thương hiệu”, Vietravel liên tục đa dạng hóa sản phẩm, giới thiệu tour mới, lạ với mức giá tốt trên thị trường. 

Công ty luôn tiên phong trong việc liên kết với tổ chức tài chính - ngân hàng để hỗ trợ tối đa cho du khách thông qua các chương trình hoàn tiền khi mua tour, trả góp lãi suất 0%... Nhằm giúp du khách không phải nối tuyến và tiết kiệm thời gian, Vietravel tổ chức các chuyến bay thẳng từ Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh… đến Bangkok; TP.HCM - Phukhet (Thái Lan); TP.HCM - Fukushima (Nhật Bản)…

Vietravel anh 2
Đoàn khách Vietravel hào hứng trên chuyến bay đến Fukushima (Nhật Bản).

Vietravel cũng là một trong những công ty lữ hành có mạng lưới phân phối sản phẩm lớn nhất Việt Nam với hơn 45 văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc và các văn phòng đại diện tại Campuchia, Mỹ, Australia, Pháp... Dự kiến đến năm 2020, Vietravel sẽ mở thêm nhiều văn phòng tại các nước và chính thức  trở thành công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, Vietravel còn tích cực tham gia các hoạt động thiết thực, hướng đến cộng đồng. Thành công của chương trình “Go Green” triển khai trên toàn quốc trong nhiều năm qua đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ vững hình ảnh Việt Nam xanh - sạch với du khách cũng như người dân địa phương.

Mùa hè năm nay, Vietravel giới thiệu dự án cộng đồng ý nghĩa “Cho em mùa hè” nhằm mang đến những chuyến du lịch hè bổ ích, thú vị dành cho trẻ em kém may mắn. 

Vietravel anh 3
Dự án “Cho em mùa hè” mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những chuyến du lịch ý nghĩa.

Ngoài ra, Vietravel còn được Nhà nước và Chính phủ chọn làm đơn vị tổ chức dịch vụ vận chuyển cho các sự kiện quốc tế quan trọng như: APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và 2014, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á (ABG) 2016… Vào tháng 11 sắp tới, Vietravel tiếp tục đảm nhận trọng trách điều hành toàn bộ dịch vụ vận chuyển của Hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

World Travel Awards - WTA  được xem là "giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch". Giải thưởng trao cho các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực: hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch...

Sau hàng loạt thủ tục lựa chọn khắt khe, với 4 hạng mục đề cử của hơn 36 công ty du lịch đến từ các nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Vietravel là công ty lữ hành duy nhất của Việt Nam và khu vực đạt hai danh hiệu “Asia’s Leading Tour Operator” và “Vietnam’s Leading Tour Operator”. 

Công ty Du lịch Vietravel

Địa chỉ: 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM 

Điện thoại: (08) 3822 8898 - Tổng đài tư vấn du lịch: 1900 1839

Website: travel.com.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện