Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietravel bắt tay trường cao đẳng quốc tế đào tạo nhân lực du lịch

Ngày 22/3, Vietravel đã ký kết với Công ty Cổ phần Quốc tế Kent. Theo đó, Vietravel sẽ nhận chuyển nhượng cổ phần công ty này để mở rộng hoạt động kinh doanh lĩnh vực giáo dục.

Hợp đồng nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trẻ phục vụ cho các ngành nghề, trong đó có du lịch. Tại lễ ký kết, hai bên thống nhất đồng hành trong việc chuyển đổi và phát triển kinh doanh của Cao đẳng Kent; cam kết tiếp tục đầu tư để thúc đẩy kinh doanh của trường, định hướng phát triển trường thành trường đại học trong tương lai.

Đồng thời, cả hai tiếp tục duy trì sự hợp tác đào tạo, liên thông, liên kết với hệ thống các trường khác trong và ngoài nước của Cao đẳng Kent; duy trì và phát triển việc công nhận chất lượng đào tạo, bằng cấp của trường qua hệ thống đào tạo khác trong, ngoài nước và tổ chức đánh giá bằng cấp (như NCFE) hiện tại…

du lich anh 1
Vietravel ký kết nhằm mục tiêu phát triển kinh doanh ngành giáo dục.

Được chính thức cấp phép đào tạo tại Việt Nam năm 2003, Cao đẳng Quốc tế Kent đã có 15 năm hoạt động. Đây là trường Cao đẳng quốc tế đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép cho chương trình Diploma và Advanced Diploma. Trường triển khai các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, quản trị marketing, quản trị nhân sự và công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn đào tạo khóa học ngắn hạn như: Nghiệp vụ bán vé và đặt chỗ cho nhân viên đại lý hàng không, du lịch lữ hành, chuyên viên thiết kế đồ họa, website, truyền thông đa phương tiện, các khóa tiếng Anh chuyên ngành thương mại, du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn, và các khóa luyện thi TOEIC, IELTS...

Trường áp dụng chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến của Australia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được học chuyển tiếp từ 1,5 năm đến 2 năm để hoàn tất chương trình cử nhân tại các trường đại học quốc tế tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

du lich anh 2
Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vietravel phát biểu tại buổi ký kết.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vietravel nhấn mạnh: “Với thế mạnh về kinh nghiệm và chất lượng đào tạo bài bản của Kent, tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai công ty sẽ thúc đẩy mối quan hệ này lên bước tiến mới. hai bên sẽ liên kết sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch nói riêng và góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước nói chung”.

Trong những năm qua, Vietravel đồng hành cùng hàng nhiều chương trình như: Tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 5 trường đại học TP.HCM; trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”; phối hợp tài trợ chương trình “Tiếp sức đến trường”; phối hợp tổ chức xe đưa chuyên gia đến các tỉnh thành tư vấn học sinh trước mùa tuyển sinh; 3 năm đồng hành cùng Ngày hội hướng nghiệp du lịch thành phố Đà Nẵng … Đó là nỗ lực trong hành trình mang đến học sinh, sinh viên có cơ hội học tập và phát triển tốt. Đồng thời, những hoạt động ý nghĩa nằm trong những triết lý kinh doanh của Vietravel: Du lịch có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Công ty Vietravel: 190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết qua hotline: (028) 3822 8898 - 1900 1839; website; và các trung tâm, chi nhánh, văn phòng Vietravel trên toàn quốc.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch