Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietravel áp dụng hàng loạt ưu đãi lớn cho mùa du lịch hè

Từ 19/5 đến 3/8, Vietravel áp dụng chương trình khuyến mãi “Hè rực rỡ, chở niềm vui” trên phạm vi toàn quốc với nhiều ưu đãi lớn cho các tour du lịch.

Chương trình khuyến mãi này là sự kiện được nhiều khách du lịch mong đợi. Theo đó, khách hàng có thể hưởng nhiều ưu đãi cho các tour du lịch trong nước và quốc tế, sử dụng dịch vụ du lịch cao cấp, nhận quà tặng giá trị. Đặc biệt, khách hàng của Vietravel sẽ có cơ hội sở hữu chuyến du lịch vòng quanh thế giới trị giá 450 triệu đồng.

Giảm giá nhóm lên đến 800.000 đồng/khách

Đăng ký tour từ 3 người trở lên, du khách sẽ được giảm 150.000 - 250.000 đồng/khách cho các tuyến xe; tuyến bay trong nước, Đông Nam Á, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc…

Vietravel anh 1
Khách hàng đăng ký tour theo nhóm 3 người trở lên sẽ được giảm giá 150.000 - 250.000 đồng/khách.

 

Du khách sẽ được giảm 400.000 - 800.000/khách cho tour Nhật Bản, Dubai, Ả Rập, du thuyền, châu Âu, châu Đại Dương, châu Mỹ, châu Phi… Chương trình áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ thành viên. Nhóm du khách có trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được nhân đôi hạn mức giảm giá. Khách mua tour siêu tiết kiệm sẽ được giảm giá 50% so với mức trên.

Giảm giá thẻ thành viên đến 1,5 triệu đồng/khách

Khách hàng sở hữu thẻ thành viên Vietravel khi mua tour sẽ được giảm giá đến 1,5 triệu đồng/khách (tùy hạng thẻ và tour đăng ký). Vietravel áp dụng giảm giá 50% với tour khuyến mãi/siêu tiết kiệm.

Vietravel anh 2
Vietravel áp dụng chương trình khuyến mãi “Hè rực rỡ, chở niềm vui”

 

trên toàn quốc.

Ưu đãi đối tác tài chính

Theo chương trình “Hè rực rỡ, chở niềm vui", chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank, Shinhanbank có thể mua tour trả góp lãi suất 0%. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 2 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ Master Card khi mua các tour bay cùng hàng không Etihad.

Khách hàng mở thẻ đồng thương hiệu BIDV-Vietravel và thanh toán từ 10 triệu đồng sẽ được hoàn 500.000 đồng và nhận va li du lịch cao cấp.

Vietravel anh 3
Nhóm du khách có trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được nhân đôi hạn mức giảm giá.

 

Khuyến mãi theo tuần

Tùy vào thời điểm trong tuần, du khách sẽ được tham gia nhiều hình thức khuyến mãi khác nhau. Khách hoàn tất thanh toán ở thời điểm nào, sẽ nhận khuyến mãi ở ngày tương ứng, chính sách này được áp dụng với một số dòng tour nhất định.

Cụ thể, thứ 2 và thứ 3, du khách sẽ nhận được quà tặng từ đối tác Win Together gồm: Hoàng Yến Group, nhà Hàng Hoa Viên, Thế Giới Hải Sản, tiNiWorld, California Fitness & Yoga, FIT 24, Lux Beauty Academy, Trueskin, P2H Group, Jollie D Spa, Nha khoa Nụ Cười Duyên, Nha khoa Paris, Nha khoa Nhật Minh, KOS Shop, Mắt Việt, Lê Bảo Minh, Pack N’ Go, Delsey, Ninh Khương thêu tay, Vascara, Anh Ngữ AMA…

Vietravel anh 4
Bên cạnh mức giá ưu đãi, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn từ hệ thống đối tác của Vietravel bao gồm: nhà hàng, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Vào thứ 4 và thứ 5, khách mua một tour sẽ được tặng thêm một tour hoặc nhận quà giá trị (tùy thị trường) hoặc nhân đôi điểm tích lũy thẻ thành viên vào thứ 6 và thứ 7. 

Ngoài ra, khách hàng đăng ký tour du lịch của Vietravel sẽ nhận được nhiều quà tặng tuần hấp dẫn. Giải thưởng mỗi tuần là một máy điều hòa Daikin tiết kiệm điện năng. Giải thưởng cuối kỳ là tour du lịch vòng quanh thế giới trong 18 ngày trị giá 450 triệu đồng.

Đồng hành cùng Vietravel, du khách sẽ được trải nghiệm chùm tour hè giá tốt với nhiều hành trình mới lạ có mức giá đa dạng, phục vụ chuyên nghiệp cùng các chính sách bảo hiểm, chăm sóc khách hàng khác.

Với mỗi chuyến đi, du khách đã chung tay đóng góp 5.000 đồng/người vào quỹ “Cho em mùa hè” để tổ chức các chuyến du lịch cho trẻ em đang sinh sống tại nhà mở, trại trẻ mồ côi, trung tâm bảo trợ cộng đồng trên khắp cả nước, nhằm mang đến một mùa hè đúng nghĩa dành cho trẻ thơ.

Thông tin liên hệ:

Công ty du lịch Vietravel

Địa chỉ: 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 38228898 - Hotline: 19001839

Website:www.travel.com.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện