Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietravel Airlines chính thức mở bán vé từ ngày mai

Hãng bay hybrid của Vietravel cho biết sẽ mở bán vé từ rạng sáng 19/1 và bắt đầu khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên từ 25/1.

Theo Vietravel Airlines, hãng bay đã hoàn tất công tác chuẩn bị và mở bán vé bay thương mại từ 19/1. Mạng đường bay của hãng theo trục Bắc - Nam, điểm đến là 6 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc và Nha Trang với tần suất 1-2 chuyến mỗi ngày.

Hãng sẽ mở bán 50.000 vé 0 đồng cho các chặng bay này từ rạng sáng ngày 19/1. Vietravel Airlines cũng vừa đón máy bay A321ceo thứ hai và máy bay thứ ba của hãng dự kiến về Việt Nam ngày 21/1.

vietravel airlines mo ban ve anh 1

Hãng bay hybrid của Vietravel cho biết sẽ mở bán vé từ rạng sáng 19/1 và bắt đầu khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên từ 25/1. Ảnh: Ngô Minh.

"Việc sở hữu 3 tàu bay giai đoạn trước Tết Âm lịch sẽ giúp Vietravel Airlines tăng cường năng lực vận tải, mở rộng mạng bay, tăng số lượng và tần suất chuyến bay nhằm đem đến cho hành khách nhiều lựa chọn đa dạng", ông Vũ Đức Biên, CEO Vietravel Airlines cho hay.

Với thời điểm mở bán vé như hiện tại, hãng bay của Vietravel sẽ kịp phục vụ hành khách trong cao điểm Tết trên đường bay trục Hà Nội - TP.HCM cũng như các đường bay "nóng" khác. Đây cũng là một lựa chọn mới cho hành khách trong dịp bay cao điểm nhất năm 2021.

Theo lãnh đạo của Vietravel Airlines, hãng phấn đấu hoà vốn sau 2 năm. Hãng định hướng là hãng hàng không hybrid, mô hình lai giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ.

"Giá vé của Vietravel Airlines sẽ nằm giữa giá vé của Bamboo Airways và Vietjet Air. Chúng tôi sẽ có những sản phẩm, dịch vụ gia tăng đẳng cấp hơn hàng không giá rẻ", ông Biên cho hay.

Lãnh đạo hãng cho hay thời gian đầu, Vietravel Airlines sẽ khai thác lượng khách tour từ Vietravel và khai thác thường lệ tại thị trường nội địa. Khi dịch bệnh được kiểm soát, hãng sẽ triển khai đường bay tới các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á.

Vietravel mong muốn hàng không sẽ là lõi tiếp theo, mở lối kinh doanh mới của doanh nghiệp trong hàng chục năm tới. Ông Biên dự kiến doanh thu từ Vietravel Airlines trong tương lai gần chiếm khoảng 35% tổng doanh thu của Vietravel và xa hơn nếu thuận lợi sẽ vượt doanh thu từ mảng kinh doanh truyền thống là lữ hành.

Trước đó ngày 24/12, Vietravel Airlines đã được Cục Hàng không cấp chứng chỉ AOC và chính thức trở thành hãng hàng không thứ 6 khai thác bay thương mại thường lệ tại Việt Nam.

'Nếu Vietravel Airlines thất bại, mấy chục năm xây dựng coi như bỏ'

Chủ tịch Vietravel Airlines, Nguyễn Quốc Kỳ khẳng định ông cùng đội ngũ đã rất nỗ lực và tâm huyết để ra được một hãng bay mang đậm những trải nghiệm văn hóa.

Ngô Minh

Bạn có thể quan tâm

Vietjet Air _ Covid 19 Hàng không Kinh doanh