Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vietnam's Next Top Model tung teaser ấn tượng

Sau nhiều ngày tháng chuẩn bị, thông tin vòng sơ tuyển của cuộc tìm kiếm "Người mẫu Việt Nam" đã chính thức được công bố.

Vietnam's Next Top Model tung teaser ấn tượng

Sau nhiều ngày tháng chuẩn bị, thông tin vòng sơ tuyển của cuộc tìm kiếm "Người mẫu Việt Nam" đã chính thức được công bố.

Đáp ứng mong mỏi của nhiều người hâm mộ thời trang, Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ mở cửa tuyển sinh vòng sơ tuyển cho tất cả các bạn trẻ ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có độ tuổi từ 18 – 25, chiều cao từ 1m70 (đối với nữ) và 1m75 (đối với nam) tại hai khu vực: TP. HCM vào ngày 12/8 tại Grand Palace, tại Hà Nội vào ngày 19/8 tại Trung tâm thương mại The Garden.

Chỉ sau hơn một tháng đưa thông tin tuyển sinh, Vietnam’s Next Top Model đã thu hút hàng ngàn đơn đăng ký và đồng thời rất nhiều thí sinh tiềm năng đã lộ diện. Trong đó, mẫu nữ chiếm khoảng 55% và các chàng trai bám sát với 45 %, với số lượng đơn đăng ký tăng không ngừng và chất lượng cao vượt mong đợi, mẫu nam hứa hẹn sẽ là nhân tố tạo ra nhiều bất ngờ thú vị tại cuộc thi năm nay.

Hầu hết những người mẫu trẻ khi đến với Vietnam’s Next Top Model đều là sinh viên các trường đại học trong nước, có những bạn không những có chiều cao vượt trội mà thành tích học tập cũng rất đáng để ngưỡng mộ. Điều đáng ngạc nhiên là Vietnam’s Next Top Model thu hút cả những thí sinh có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và học tập tại nước ngoài, chắc chắn rằng với nét hiện đại và cá tính những thí sinh này sẽ mang một làn gió mới mát lành đến với chương trình.

Nhằm cổ động cho chương trình và nhấn mạnh vào nét mới khi có các thí sinh nam tham gia, ê-kíp Vietnam’s Next Top Model đã thực hiện một bộ hình (poster) và video ngắn (teaser) với chủ đề khá thú vị: “Race’s On” - “Cuộc Đua”.

Teaser ấn tượng của chương trình.
Poster chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2013 có sự tham gia của Hoàng Thùy và Mai Giang cùng người mẫu nam bí ẩn.
 Hai quán quân của Vietnam’s Next Top Model là Hoàng Thùy (2011) và Mai Giang (2012) đã vinh dự được chọn để trở thành hai nữ nhân vật chính trong bộ hình.

Min An

Theo Infonet

Min An

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm