Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam’s Next Top Model 2017 hủy bỏ casting

Chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam mùa 8 sẽ không tổ chức casting như thường lệ. Thay vào đó, các thí sinh được tuyển chọn theo hình thức online.

Sau bảy mùa giải thành công, Vietnam’s Next Top Model mùa 8 với tên gọi All stars trở lại với diện mạo mới. Phiên bản All stars được chương trình gốc America’s Next Top Model áp dụng vào mùa thứ 18. 

Ngoài các người mẫu mới và bán chuyên, cuộc chiến giành ngôi vị quán quân sẽ còn là sân chơi của các người mẫu chuyên nghiệp.

Với chủ đề All stars, Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ không tổ chức các buổi casting bình thường để tuyển chọn thí sinh như các năm trước, mà thay vào đó là cuộc thi Top model online.

Vietnam's Next Top Model mua 8 huy casting anh 1
Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Mâu Thanh Thủy. Ảnh: Multimedia.

Top model online với thông điệp Make it happen chính thức được tổ chức trên fanpage của Vietnam’s Next Top Model từ ngày 1/3. Đây sẽ là một cơ hội để các bạn nữ trên 18 tuổi khắp cả nước có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp có thể giành lấy cơ hội bước vào ngôi nhà chung.

Tham gia cuộc thi này, thí sinh chỉ cần gửi ảnh và thể hiện tài năng của mình trên fanpage chương trình. Top 4 gương mặt được yêu thích nhất sẽ nhận được học bổng toàn phần từ Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy.

Thí sinh thắng cuộc sẽ có cơ hội được sải bước trên sàn diễn thời trang Vietnam International Fashion Week xuân hè 2017 và sở hữu tấm vé đầu tiên tới Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa 8.

Vietnam’s Next Top Model: All Stars phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/6.

Khánh Ly

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang