Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vietnam Grand Prix ký thỏa thuận hợp tác với Tổng cục Du lịch Việt Nam

Ngày 21/2, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Công ty Vietnam Grand Prix - đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix - ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025.

Thỏa thuận hợp tác 2 bên với nhiều hoạt động được phối hợp triển khai, gồm tăng cường tuyên truyền, quảng bá du lịch Việt Nam và giải đua F1 trên các phương tiện thông tin đại chúng; giới thiệu các ấn phẩm, tài liệu, trao đổi thông tin; hợp tác tham gia một số hội chợ và chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam ở nước ngoài; hợp tác quảng bá trên các phương tiện truyền thông của Tổng cục Du lịch, Vietnam Grand Prix và tại các sự kiện liên quan; hợp tác tổ chức chương trình gặp gỡ báo chí quốc tế thường niên trong khuôn khổ giải đua F1 tại Việt Nam...

Đồng thời, Tổng cục Du lịch sẽ giới thiệu, kết nối Vietnam Grand Prix với các trung tâm thông tin du lịch, công ty lữ hành, du lịch, khách sạn và lưu trú để phối hợp triển khai các hoạt động trưng bày các ấn phẩm, thông tin liên quan đến chặng đua F1 Việt Nam.

Song song đó, Vietnam Grand Prix sẽ tham gia các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch chủ trì với tư cách một doanh nghiệp du lịch tại các hội chợ du lịch quốc tế, chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam ở nước ngoài.

Vingroup anh 1

Đại diện Tổng cục Du lịch Việt nam và Công ty Vietnam Grand Prix chính thức ký kết thoả thuận hợp tác.

Sự hợp tác với Tổng cục Du lịch là một phần trong trong chiến lược của Vietnam Grand Prix, nhằm thúc đẩy sự phát triển môn thể thao đua xe hấp dẫn nhất hành tinh, thông qua đó quảng bá Việt Nam như một điểm đến không thể bỏ qua với bạn bè thế giới.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng giám đốc Vietnam Grand Prix, bà Lê Ngọc Chi khẳng định chặng đua công thức 1 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 4 sẽ không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là sự kiện văn hoá và du lịch quan trọng của toàn thành phố cũng như trên cả nước.

"Chặng đua sẽ góp phần quảng bá, xây dựng hình ảnh một Việt Nam năng động, hiện đại, văn minh và thân thiện tới bạn bè quốc tế. Đây sẽ là một cơ hội lớn để tạo đà cho ngành du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ”, bà Chi cho biết thêm.

Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix diễn ra từ 3/4 đến 5/4 tại Hà Nội là chặng đua mới nhất thuộc giải vô địch đua xe F1 thế giới năm nay. Đây là chặng thứ 3 của mùa giải, sau chặng đua ở Melbourne (Australia), Bahrain và nằm trong nhóm mở đầu các chặng đua tại khu vực châu Á. Với thiết kế độc đáo, đây được xem là một trong những đường đua đầy thử thách và cảm xúc nhất của mùa giải, hứa hẹn mang đến những pha tranh tài gây cấn và hấp dẫn.

Vingroup anh 2

Đường đua F1 đang được gấp rút thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Chặng đua dự kiến thu hút khoảng 300.000 lượt người tham dự cùng hàng trăm phóng viên quốc tế. Hiện nay, tiến độ thi công trường đua vẫn được bảo đảm. Sức hút về chặng đua công thức 1 Hà Nội ngày càng nóng hơn với giới hâm mộ F1, cũng như du khách trong nước và quốc tế.

Khán giả có thể tìm hiểu thêm về chặng đua hoặc đặt vé trực tuyến và tra cứu danh sách các đại lý phân phối vé trên trang website chính thức của chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao