Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM

Từ 23/3 đến 26/3, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tham gia “Ngày hội Du lịch TP.HCM - Chào hè 2017” do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức tại công viên Lê Văn Tám, quận 1.

Tham gia chương trình này, Vietnam Airlines cùng Jetstar Pacific xây dựng gian hàng chung giới thiệu nhiều sản phẩm bay, chương trình du lịch cùng các hoạt động tương tác hấp dẫn, góp phần quảng bá đất nước, văn hóa Việt Nam.

Ngay hoi Du lich TP.HCM Chao he 2017 anh 1
Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM (thứ 6 từ trái sang) và ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở DL và Sở VH-TT TP.HCM (thứ 2) đến tham quan gian hàng và chúc mừng Vietnam Airlines - Jetstar Pacific.

Theo đó, khách tới tham quan chương trình sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ chương trình “Chào hè 2017” của Vietnam Airlines: chỉ từ 299.000 đồng/chiều cho hành trình nội địa và từ 899.000 đồng/khứ hồi cho hành trình quốc tế, áp dụng trên rất nhiều đường bay do Vietnam Airlines khai thác.

Ngoài ra, Vietnam Airlines phối hợp với nhiều công ty lữ hành giới thiệu và bán tại sự kiện những sản phẩm du lịch trọn gói với mức giảm đến 60% so với mức giá đang công bố trên thị trường, tập trung trên các tuyến du lịch đi Phú Quốc, Đà Nẵng, Huế và Hà Nội.

Ngay hoi Du lich TP.HCM Chao he 2017 anh 2
Nhiều khách hàng đến tham quan, quan tâm các sản phẩm của Vietnam Airlines - Jetstar Pacific.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi lớn trên, khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin còn có thể tham gia các trò chơi tại gian hàng với hàng trăm quà tặng hấp dẫn, được trao suốt 4 ngày diễn ra chương trình: 900 vé máy bay áp dụng mã giảm 75% giá vé quốc tế, 50% cho giá vé nội địa của Vietnam Airlines; 300 vé máy bay 0 đồng cho các hành trình xuất phát từ TP.HCM trên các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác.

Ngay hoi Du lich TP.HCM Chao he 2017 anh 3
Khách hàng thích thú khi tham gia trò chơi tại gian hàng của hai hãng hàng không.

Thời gian qua, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific liên tục có các hoạt động thương hiệu kép như phối hợp lịch bay, liên danh chuyến bay và các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng... Sự phối hợp giữa mô hình hàng không truyền thống của Vietnam Airlines và hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đang tạo nên sự đa dạng sản phẩm, đem lại nhiều quyền lợi, ưu đãi đặc biệt, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Số 200 đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.38732732 (máy lẻ 2151)

Email: public-relations@vietnamairlines.com

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm