Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tham gia​ Hội chợ Du lịch Quốc tế

Từ 6/4 đến 9/4, Vietnam Airlines với tư cách hãng hàng không vận chuyển chính thức sẽ cùng Jetstar Pacific tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2017 (VITM), Hà Nội.

Hội chợ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, Cung văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với chủ đề “Hà Nội - điểm đến của du lịch Việt Nam 2017”, hai hãng sẽ giới thiệu nhiều chương trình du lịch, sản phẩm bay cùng các hoạt động tương tác hấp dẫn, góp phần quảng bá nét đẹp riêng của Hà Nội, Việt Nam với thế giới.

Cụ thể, Vietnam Airlines dự kiến tung ra mức giá chỉ từ 299.000 đồng/chiều cho hành trình nội địa và từ 899.000 đồng/khứ hồi (tương đương 39 USD) cho hành trình quốc tế, áp dụng trên rất nhiều đường bay do Vietnam Airlines khai thác.

Hiệu lực xuất vé sẽ áp dụng trong 4 ngày vàng ra hội chợ cho các hành trình khởi hành từ ngày 6/4 đến hết ngày 31/10. Jetstar Pacific sẽ bán vé rẻ đặc biệt chỉ từ 11.000 đồng/chiều cho các hành trình nội địa và quốc tế, áp dụng cho thời gian khởi hành từ ngày 6/4 đến hết ngày 31/10.

Hoi cho Du lich Quoc te 2017 anh 1
Giá vé nội địa một chiều (có điều kiện áp dụng kèm theo).
Hoi cho Du lich Quoc te 2017 anh 2
Giá vé quốc tế khứ hồi (có điều kiện áp dụng kèm theo).

* Giá vé hành trình quốc tế quy đổi sang tiền VNĐ có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

Đồng thời, Vietnam Airlines phối hợp với 15 đối tác công ty du lịch xây dựng chương trình tour du lịch trọn gói với mức giảm lên đến 50% hành trình nội địa và 30% hành trình quốc tế so với mức giá đang công bố trên thị trường, tập trung trên các tuyến du lịch đi Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Cần Thơ và Chu Lai.

Tại gian hàng hội chợ chung, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cùng tổ chức trò chơi với giải thưởng là 100 mã giảm 50% giá vé nội địa, 50 mã giảm 75% giá vé quốc tế tương đương với tổng số 900 vé máy bay do Vietnam Airlines dành tặng và 300 vé máy bay 0 đồng cho các hành trình xuất phát từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa đi nội địa và quốc tế, áp dụng trên các chuyến bay do Jetstar Pacific khai thác.

Thông tin liên hệ:

Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Số 200 đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.38732732 (máy lẻ 2518)

Email: public-relations@vietnamairlines.com

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm