Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam Airlines ưu đãi 20% giá vé một số đường bay đi châu Á

Từ nay đến hết 29/12, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mỗi tuần một điểm đến” với ưu đãi giảm 20% vé một số đường bay đi châu Á.

Chương trình được áp dụng cho khách hàng mua vé trên website hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines vào các ngày thứ tư, thứ năm, thứ sáu hàng tuần. Chương trình áp dụng đối với hành trình từ Việt Nam đi một số điểm châu Á do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác, bao gồm Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Myanmar và Campuchia.

Vietnam Airlines anh 1
Một số đường bay đi châu Á sẽ có giá vé giảm 20%.

Mỗi tuần Vietnam Airlines sẽ triển khai ưu đãi trên các hành trình khác nhau và gửi thông tin kèm mã giảm giá qua địa chỉ thư điện tử đến Hội viên chương trình Bông Sen Vàng hoặc các khách hàng đăng ký nhận thư điện tử trên website www.vietnamairlines.com. Mã giảm được áp dụng cho tất cả mức giá (trừ giá Siêu tiết kiệm) và có hiệu lực cho 1.000 lượt khách hàng sử dụng đầu tiên trong tuần. Để sử dụng mã giảm giá, khách hàng nhập mã vào ô “Mã khuyến mãi” khi đặt vé trên website hoặc ứng dụng di động Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines đang khai thác các đường bay đến khu vực châu Á với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Hầu hết đường bay có lịch bay và giờ bay thuận lợi, giúp khách hàng, đặc biệt là khách công vụ, khách du lịch, dễ dàng sắp xếp lịch công tác và đi lại.

Mức ưu đãi được áp dụng cho phần giá cước, không áp dụng cho thuế, lệ phí. Chương trình có điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành. Để biết thêm chi tiết, khách hàng truy cập website www.vietnamairlines.com, cập nhật thường xuyên trên Facebook chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ Vietnam Airlines hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng ‎1900 1100.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm