Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam Airlines ủng hộ 2,1 tỷ đồng cho đồng bào vùng lũ

Nhằm khắc phục hậu quả do mưa lũ lớn gây ra, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã đóng góp ủng hộ người dân miền Trung.

Thực hiện kêu gọi ngày 20/12 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và đồng hành cùng cả nước hướng về miền Trung với tinh thần “Tương thân tương ái - Lá lành đùm lá rách”, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã đóng góp, ủng hộ 7 tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ số tiền 2,1 tỷ đồng nhằm giúp đỡ đồng bào khắc phục hậu quả do mưa lũ lớn gây ra.

Toàn bộ số tiền trên được Vietnam Airlines trích từ quỹ “Hoạt động xã hội” do cán bộ nhân viên lao động đóng góp.

Việc ủng hộ đã được Đảng ủy khối DNTW công bố tại Hội nghị Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam giai đoạn 2016 - 2020” sáng 27/12 tại Hà Nội.

Thường trực Đảng ủy Khối DNTW cùng lãnh đạo các doanh nghiệp, tập đoàn trực thuộc sẽ trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ những mất mát và động viên đồng bào địa phương khắc phục khó khăn.

Vietnam Airlines ung ho dong bao vung lu anh 1
Tổng công ty Hàng không Việt Nam ủng hộ đồng bào vùng lũ.

Trước đó, trong đợt vận chuyển cuối tháng 10, Vietnam Airlines cùng Jetstar Pacific và VASCO đã vận chuyển được hơn 35 tấn hàng hóa của các cơ quan, tổ chức xã hội, từ thiện tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung.

Trong hai ngày 16 và 17/12 vừa qua, Vietnam Airlines cũng đã tiếp nhận vận chuyển khẩn cấp 30 tấn lương khô tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn mà người dân vùng lũ đang gặp phải.

Với truyền thống tốt đẹp trong hơn 20 năm qua, Tổng công ty Hàng không Việt Nam luôn đồng hành, hướng đến cộng đồng, thực hiện các hoạt động xã hội, từ thiện nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ những người kém may mắn vượt qua khó

Chuyển 30 tấn hàng cứu trợ đến người dân vùng lũ

30 tấn lương khô được Vietnam Airlines chở miễn phí đến 5 tỉnh bị ảnh hưởng thiên tai. Số hàng này hãng hàng không tiếp nhận từ Bộ Quốc phòng.

C.K

Bạn có thể quan tâm

Giao thông