Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam Airlines tối ưu lịch bay Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM

Mới đây, Vietnam Airlines (VNA) phối hợp cùng Jetstar Pacific Airlines (JPA) xây dựng sản phẩm mới trên đường bay Đà Nẵng - Hà Nội và Đà Nẵng - TP.HCM.

Với mong muốn mang đến những phút giây phút thư giãn, nghỉ ngơi cho khách hàng, lịch bay mới được thiết kế khoa học, tập trung vào các khung giờ thuận tiện nhằm đảm bảo luôn có chuyến bay phục vụ hành khách một cách trọn vẹn.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Được xây dựng phù hợp với nhu cầu và thói quen đi lại của hành khách công vụ, du lịch trên đường bay Đà Nẵng và Hà Nội hoặc TP.HCM, lịch bay mới của VNA và JPA sẽ giúp hành khách lựa chọn được hành trình tối ưu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc, nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình”.

Vietnam Airlines anh 1
Lịch bay mới của VNA hứa hẹn đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách.

Cụ thể, VNA và JPA đã điều chỉnh số lượng chuyến bay tập trung vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều (từ 10h đến 15h). Với thời gian khởi hành như vậy, khách du lịch có thể check-in khách sạn ngay khi đến Đà Nẵng hoặc đáp chuyến bay gần nhất ngay sau khi check-out, từ đó có thêm thời gian khám phá, trải nghiệm tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Những gia đình có con nhỏ cũng có thể chọn giờ bay không quá sớm hoặc quá muộn phù hợp với lịch sinh hoạt của bé. Các hành khách sử dụng tour du lịch cao cấp, có thể đáp chuyến bay sáng đến Đà Nẵng, sử dụng dịch vụ vào buổi chiều và quay trở về Hà Nội/TP.HCM vào buổi tối.

Đối với những hành khách thường xuyên đi công tác, công vụ, các chuyến bay của VNA và JPA luôn sẵn sàng phục vụ vào thời điểm sáng sớm và tối muộn. Nhờ đó, hành khách có thể dễ dàng thu xếp công việc và đi về ngay trong ngày, tập trung thời gian cho những công việc cần ưu tiên và luôn tràn đầy năng lượng để đón nhận thành công.

Vietnam Airlines anh 2
Sự phục vụ của đội tàu bay trẻ hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Tần suất bay trung bình dày đặc (2 giờ có một chuyến bay) và giờ khởi hành dễ nhớ (XY:00’, XY:15’, XY:30’, XY:45’) sẽ mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc lên kế hoạch đi lại giữa Đà Nẵng và Hà Nội hay TP.HCM.

Bên cạnh đó, sự phục vụ của đội tàu bay trẻ, hiện đại gồm Airbus A320, A321 và tàu thân rộng A330 cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế 4 sao hứa hẹn mang tới cho hành khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi lựa chọn bay cùng VNA và JPA.

Hành khách có thể truy cập và tìm hiểu thông tin chi tiết về lịch bay trên website vietnamairlines.com hoặc gọi điện thoại tới các số: (04) 38.320.320 (Hà Nội); (0511) 3.832.320 (TP.HCM).

Thông tin liên hệ 

Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Địa chỉ: số 200 đường Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.38732732 (máy lẻ 2518)

Email: public-relations@vietnamairlines.com

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm