Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam Airlines tặng quà hội viên mới của Bông sen vàng

Tổng công ty Hàng không Việt Nam sẽ tặng ngay 1.000 dặm thưởng cho khách hàng lần đầu đăng ký trở thành hội viên của chương trình khách hàng thường xuyên "Bông sen vàng".

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12, khi đăng ký gia nhập chương trình "Bông sen vàng" trên trang web chính thức của Vietnam Airlines hoặc ứng dụng di động thông minh, khách hàng chỉ cần nhập mã TRIEUSENVANG vào ô mã khuyến mãi để nhận ngay 1.000 dặm thưởng vào tài khoản bông sen vàng của hội viên.

Tham gia chương trình Bông sen vàng, hội viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn tùy theo hạng thẻ sở hữu: sử dụng phòng chờ thương gia và mời thêm một người thân; ưu tiên tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay, quầy nối chuyến, khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh.

Vietnam Airlines anh 1
Hội viên mới của "Bông sen vàng" sẽ được tặng 1.000 dặm thưởng.

Bên cạnh đó, hội viên của Bông sen vàng sẽ được gắn thẻ hành lý ưu tiên và thêm hành lý miễn cước; được tặng dặm thưởng nhân dịp sinh nhật và nhân dặm thưởng tích luỹ trên mỗi chuyến bay; được lấy thưởng cho người thân, bạn bè.

Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác và dặm thưởng không có giá trị để xét hạng thẻ hội viên. Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập tại đây hoặc gọi điện thoại tới Trung tâm Bông sen vàng: (04) 38 730314.

Chương trình Bông sen vàng ra mắt vào ngày 17/12/1999. Hội viên Bông sen vàng được tận hưởng các ưu đãi dịch vụ theo hạng thẻ và được tích lũy dặm khi thực hiện chuyến bay trên Vietnam Airlines hoặc trên hơn 20 hãng hàng không trong và ngoài Liên minh SkyTeam.

Hội viên Bông sen vàng cũng được tận hưởng ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hơn 30 đối tác khác trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, nghỉ dưỡng, viễn thông, mua sắm... Hội viên có thể sử dụng dặm tích lũy để đổi lấy chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines hoặc của hãng hàng không đối tác hay đổi lấy các phần thưởng khác của chương trình Bông sen vàng. 

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm