Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam Airlines nâng hạng thẻ cho hội viên Bông Sen Vàng

Ngày 10/2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) bắt đầu triển khai chương trình “Thật dễ dàng nâng hạng thẻ Vàng” cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng.

Chương trình được áp dụng trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác. Theo đó, hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan sẽ được nâng lên hạng Vàng chỉ với một chuyến bay khứ hồi hạng Thương gia linh hoạt hành trình từ Việt Nam đến Nhật Bản hoặc Hàn Quốc với hiệu lực vé xuất, ngày khởi hành và kết thúc hành trình trong thời gian từ nay đến hết 26/3.

chuong trinh Bong sen vang anh 1
Nâng hạng thẻ Titan lên thẻ Vàng thật dễ dàng với chính sách mới từ chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.

Các hành trình khứ hồi áp dụng là từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đến Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka (Nhật Bản) và Seoul, Busan (Hàn Quốc).

Vé được bán tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam. Chương trình nâng hạng thẻ có điều kiện kèm theo. Thông tin chi tiết, khách hàng tham khảo tại trang web www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ các số điện thoại: 04 38.320.320 (Hà Nội); 08 38.320.320 (TP.HCM); 0511 3.832.320 (Đà Nẵng).

Chương trình Bông Sen Vàng (BSV) ra mắt vào ngày 17/12/1999. Hội viên BSV được hưởng các ưu đãi dịch vụ theo hạng thẻ và được tích lũy dặm khi thực hiện chuyến bay trên Vietnam Airlines hoặc trên hơn 20 hãng hàng không trong và ngoài liên minh SkyTeam; hưởng ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hơn 30 đối tác khác trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, nghỉ dưỡng, viễn thông, mua sắm. Ngoài ra, hội viên có thể sử dụng dặm tích lũy để đổi lấy các chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines, của các hãng hàng không đối tác cũng như đổi lấy các phần thưởng khác thuộc chương trình BSV.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm