Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vietnam Airlines mở check-in trực tuyến tại sân bay Nhật

Từ ngày 17/10, VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (web check-in) cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Nagoya (Nhật Bản).

Nagoya là sân bay thứ 4 trong tổng số 4 sân bay đi/đến thường lệ tại Nhật Bản và là sân bay thứ 26 trong mạng bay nội địa, quốc tế của VNA áp dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến. Dịch vụ web check-in giúp hành khách tiết kiệm thời gian khi đi máy bay.

Để check-in trực tuyến, hành khách cung cấp địa chỉ thư điện tử cá nhân khi đặt chỗ, mua vé của Vietnam Airlines. 24 tiếng trước thời gian khởi hành, lời mời check-in trực tuyến sẽ được gửi vào hộp thư điện thử của người mua. Khi truy cập vào đường dẫn đính kèm, khách dễ dàng hoàn thành quá trình làm thủ tục nhờ các thông tin mặc định trong hệ thống.

Theo đó, hành khách chỉ cần đến quầy làm thủ tục trực tuyến của VNA tại sân bay trước giờ đóng quầy tối thiểu 15 phút để xác thực, đổi thẻ lên máy bay và gửi hành lý. 

check-in truc tuyen tai san bay Nhat anh 1
Web check-in giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho hành khách đi máy bay. Ảnh: Vietnamairticket.

Dịch vụ web check-in của Vietnam Airlines ra đời từ năm 2009, hiện áp dụng cho các chuyến bay xuất phát từ 3 sân bay lớn của Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM) và 23 sân bay quốc tế ở Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu.

Để biết thêm thông tin, độc giả truy cập tại đây, chọn mục Thông tin hành trình/Làm thủ tục trực tuyến và giờ mở, đóng quầy làm thủ tục chuyến bay.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Nhật Bản Du lịch - Ẩm thực

G7 'sang trang' hinh anh

G7 'sang trang'

0

Những diễn biến từ hội nghị G7 gửi đi thông điệp tới các đối thủ rằng kỷ nguyên chia rẽ đã qua, và phương Tây đang đoàn kết trở lại.