Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam Airlines lùi giờ nhiều chuyến bay Nhật do bão

Do ảnh hưởng của cơn bão Neoguri tại Nhật Bản, Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Nagoya và Narita (Tokyo) trong ngày 22/10.

Theo đó, hãng sẽ lùi giờ khởi hành từ 25 phút đến gần 9 giờ đồng hồ đối với 8 chuyến bay giữa TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Nagoya, Narita, bao gồm các chuyến bay VN340, VN341, VN346, VN347, VN300, VN301, VN318, VN319 ngày 22/10.

“Hành khách bị ảnh hưởng sẽ được đặt lại chỗ trên các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu,” đại diện hãng bay cho hay.

Hãng bay sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

chuyen bay nhat huy vi bao anh 1
Do ảnh hưởng của cơn bão Neoguri tại Nhật Bản, Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Nagoya và Narita (Tokyo) trong ngày 22/10. Ảnh: Akbarali Mastan.

Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Nhật Bản trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng để chủ động lịch đi lại.

Đồng thời, hành khách tại Nhật Bản cần lưu ý thông tin ảnh hưởng của bão đến các tuyến đường, phương tiện giao thông đến sân bay để chủ động thời gian, phương án di chuyển.

Bão Neoguri đến ngay sau khi bão Hagibis vừa hoành hành tại Nhật Bản gần 2 tuần trước đó. Hàng loạt chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật Bản trong ngày 12/10 bị hoãn, hủy do bão Hagibis.

Siêu bão Hagibis được đánh giá là một trong những cơn bão mạnh nhất trong vòng 50 năm tại Nhật Bản, tàn phá nặng nề nhiều khu vực mà bão đi qua.

Wi-Fi trên máy bay Vietnam Airlines chậm, đủ để nhắn tin và gửi mail Vietnam Airlines vừa triển khai dịch vụ Wi-Fi truy cập Internet trong chuyến bay. Kết nối có độ ổn định chưa cao nhưng đủ đáp ứng các tác vụ cơ bản.

Ngô Minh

Bạn có thể quan tâm

Bão Kinh doanh