Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác với UBND thành phố Hải Phòng

Ngày 20/3, thành phố Hải Phòng và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ký thỏa thuận hợp tác thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa kết hợp xúc tiến du lịch 2017.

Thỏa thuận hợp tác này được ký kết nhằm quảng bá hình ảnh vùng đất, con người thành phố Hải Phòng tới bạn bè và đối tác quốc tế, nâng cao hiệu quả của các hoạt động xúc tiến đầu tư, du lịch của thành phố. Cùng với đó, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của Vietnam Airlines cũng được quảng bá rộng rãi.

Theo đó, Vietnam Airlines phối hợp và hỗ trợ thành phố Hải Phòng trong việc thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa, kết hợp xúc tiến du lịch năm 2017; hỗ trợ Hải Phòng tham gia xúc tiến quảng bá du lịch tại gian hàng của hãng trong các hội chợ du lịch quốc tế tại Hàn Quốc, Pháp và Anh.

Ngoài ra, Vietnam Airlines sẽ tổ chức những đoàn đại diện cho các công ty du lịch từ thị trường châu Âu và Đông Bắc Á, cũng như đoàn phóng viên đến tham quan, tìm hiểu và viết bài giới thiệu về tiềm năng du lịch Hải Phòng; hỗ trợ quảng bá Hải Phòng trên các phương tiện truyền thông của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines anh 1
Ông Nguyễn Anh Tuân - Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng và ông Đặng Anh Tuấn - Giám đốc chi nhánh khu vực miền Bắc Vietnam Airlines trao văn kiện hợp tác.

 

Đồng thời, thành phố Hải Phòng hỗ trợ Vietnam Airlines trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ cũng như mở rộng phát triển tại địa phương.

Tháng 2 năm nay, Vietnam Airlines cũng đã ký thỏa thuận chương trình hợp tác với UBND thành phố Hà Nội nhằm tăng cường quảng bá tiềm năng du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô, cho thấy hãng hàng không quốc gia Việt Nam luôn đồng hành với sự phát triển chung của cả nước.

Thông tin liên hệ:

Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Công ty Cổ phần (Vietnam Airlines)

Điện thoại: 84.4.38732732 (máy lẻ 2151)

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm