Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vietnam Airlines đưa đặc sản vải thiều lên máy bay

Hãng hàng không quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay nội địa của hãng.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, từ 13/6, đơn vị này sẽ cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1.400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn của hãng. Việc làm trên sẽ góp phần tiêu thụ hơn 33 tấn vải thiều trong mùa thu hoạch của tỉnh Bắc Giang. 

Vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines là sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Dự kiến, hãng sẽ phục vụ món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay.

Vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines là sản phẩm đạt chất lương cao. Ảnh: VNA.

Việc phục vụ vải trên các chuyến bay là hoạt động nhằm hỗ trợ quảng bá, giới thiệu đặc sản của tỉnh Bắc Giang và đồng hành cùng người nông dân trong mùa thu hoạch.

Việc cung cấp vải thiều tươi lên các chuyến bay sẽ mang lại cho hành khách trong nước và quốc tế của hãng hàng không quốc gia những sản phẩm trái cây tươi theo mùa đặc trưng của Việt Nam. Việc làm này nằm trong định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên trong dây chuyền xuất khẩu vải thiều đi Mỹ, Úc

Trước khi xuất sang Mỹ, Úc và một số nước khác, vải thiều Lục Ngạn được chăm sóc đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, kèm theo được chiếu xạ tại một trung tâm ở TP HCM.

Công Khanh - Tô Đức

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Gia vang tang tro lai hinh anh

Giá vàng tăng trở lại

0 4

Sau khi lao dốc trong 2 phiên cuối tuần trước, giá vàng châu Á phiên sớm tuần này và giá trong nước đang ghi nhận xu hướng phục hồi chậm trở lại.