Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietnam Airlines bán vé rẻ đường bay Hà Nội - Chu Lai, Hà Nội - Pleiku

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại ngày một tăng của hành khách, từ 15/6, Vietnam Airlines tăng 3 chuyến/tuần trên đường bay Hà Nội - Chu Lai và Hà Nội - Pleiku.

Với việc tăng số lượng chuyến bay như trên, Vietnam Airlines nâng tổng số chuyến bay lên 7 chuyến/tuần trên mỗi đường bay này.

Các chuyến bay được khai thác thường lệ bằng máy bay A321 hiện đại, tiện nghi với chất lượng dịch vụ 4 sao, khởi hành từ Hà Nội lúc 7h và từ Chu Lai lúc 9h10 trên đường bay Hà Nội - Chu Lai, từ Hà Nội lúc 6h30 và từ Pleiku lúc 8h50 trên đường bay Hà Nội - Pleiku, phù hợp với các chuyến đi công tác cũng như du lịch của hành khách.

Vietnam Airlines anh 1
Giá vé hấp dẫn cho chặng Hà Nội - Chu Lai và Hà Nội - Pleiku .

Nhân dịp này, VNA dành tặng khách hàng mức giá hấp dẫn 399.000 đồng/chiều trên đường bay Hà Nội - Chu Lai và 599.000 đồng/chiều trên đường bay Hà Nội - Pleiku. Vé được mở bán từ 3/6 đến hết 15/6, áp dụng cho hành trình khởi hành từ 15/6 đến hết 31/8.

Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí. Vé được bán tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc và website www.vietnamairlines.com. Thông tin chi tiết, độc giả tham khảo tại website www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm