Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vietlott ủng hộ 300 triệu cho đồng bào miền Trung

Mở đầu cho chuỗi hoạt động giúp đỡ miền Trung vượt qua khó khăn, Vietlott ủng hộ 300 triệu đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

Những ngày qua, mưa lớn kéo dài gây lũ lụt, ảnh hưởng nặng nề đến các địa phương miền Trung. Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế trao tặng 300 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Vietlott anh 1

Đại diện Vietlott (phải) trao biểu trưng ủng hộ thông qua UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại diện Vietlott cho biết: “Với phương châm kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, chúng tôi mong rằng sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con đồng bào miền Trung đang gặp phải. Rất mong bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống”.

Từ 20/10 đến 30/10, Vietlott triển khai chương trình “Chung tay hướng về miền Trung”, cam kết trích một phần doanh thu để đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội, giúp người dân khắc phục hậu quả thiên tai.

Cụ thể với mỗi tờ vé số 10.000 đồng, Vietlott trích 100 đồng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung. Công ty hy vọng chương trình góp phần giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, cũng như có những biện pháp lâu dài để hạn chế thiệt hại do bão lũ trong tương lai.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm