Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vietjet tung 2 triệu vé giá từ 0 đồng trong tháng 3

2 triệu vé giá chỉ từ 0 đồng được Vietjet bán trong thời gian từ 1/3 đến 8/3, áp dụng với điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tuần lễ Bừng tỉnh giờ vàng, 12h rồi, Vietjet thôi! tiếp tục tạo nên cơn sốt vé mới những ngày đầu năm.

Địa chỉ website www.vietjetair.com nóng lên bởi nhiều hành khách đang săn cơ hội bay giá hấp dẫn vào tuần lễ Bừng tỉnh giờ vàng 1/3 đến 8/3 của Vietjet. Bên cạnh mạng bay nội địa, các điểm đến quốc tế hấp dẫn như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan hay Myanmar làm nức lòng tín đồ du lịch cũng có mặt trong đợt vé giá ưu đãi này.

Đài Bắc có mặt trong danh sách các điểm đến giá vé ưu đãi của Vietjet.

Hàn Quốc luôn là điểm đến thu hút khách du lịch.

Với 2 triệu vé giá hấp dẫp, Vietjet tiếp tục tạo nên mùa du lịch mới sôi động, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho du khách. “Đã quen thuộc với các chương trình khuyến mãi giờ vàng 12h-14h của Vietjet nhưng mỗi khi có đợt khuyến mãi mới, chúng tôi đều rất phấn khích. Cả gia đình cũng tham gia để tìm thêm nhiều cơ hội khám phá các điểm đến mới thú vị”, một tín đồ du lịch tại TP HCM cho biết.

Chương trình ưu đãi giá vé của Vietjet giúp du khách thỏa thích đi du lịch khắp nơi.

Nhiều tài khoản Facebook liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không cho biết, rất bất ngờ với số lượng vé khổng lồ từ tuần lễ vàng của Vietjet: “Vé bán ra nhiều lắm, không ít vé giá chỉ từ 0 đồng, chưa bao giờ tôi thấy việc săn vé dễ dàng và thuận tiện đến vậy”.

Vốn có nhiều kinh nghiệm mua vé tiết kiệm, thành viên của một nhóm phượt tại Hà Nội cũng cho biết: “Nếu đã có kế hoạch cụ thể, bên cạnh niềm đam mê du lịch, hành trang của bạn không thể thiếu những chiếc vé siêu tiết kiệm”.

Tuần lễ Bừng tỉnh giờ vàng nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình 12h rồi, Vietjet thôi! từ 1/3 đến 8/3 với 2 triệu vé tiết kiệm giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar) cho thời gian bay từ 15/3 đến 31/12 (trừ các ngày lễ Tết).

Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh