Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Vietjet mở đường bay mới TP.HCM - Busan, giá vé từ 7.700 đồng

Vietjet thông báo mở đường bay mới từ Đà Nẵng, TP.HCM đến Busan từ 20/7 và 25/7 với một chuyến khứ hồi mỗi ngày, đưa du khách đến Hàn Quốc trong thời gian chưa đầy 5 tiếng/chặng.

Trước đó, Vietjet thông báo mở đường bay Hà Nội - Busan từ 1/7, mở lại đường bay Nha Trang - Busan từ 21/7 với các chuyến khứ hồi hàng ngày.

Tất cả đường bay đến Busan được hãng phục vụ một chuyến khứ hồi hàng ngày cho mỗi đường bay. Chỉ với chưa đầy 5 tiếng cho mỗi chặng, du khách Việt có thể dễ dàng đến bay thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc và ngược lại. Song song đó, tàu bay Vietjet sẽ đưa du khách Hàn Quốc đến các điểm đến thu hút và hấp dẫn nhất Việt Nam.

Du khách có thể đặt vé ngay lúc này với giá từ 7.700 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế, phí) tại website, ứng dụng Vietjet Air, với thời gian bay linh hoạt từ 15/8/2022 đến 26/3/2023 (không áp dụng dịp lễ, Tết). Đặc biệt, chương trình “Bay trước - Trả sau” với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: “Sự xuất hiện của đường bay mới từ Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và TP.HCM đến Busan nâng tổng tổng đường bay giữa 2 nước của Vietjet lên con số 10. Với con số này, Vietjet hiện dẫn đầu mạng bay với nhiều lựa chọn và chi phí tiết kiệm, giúp du khách khám phá dễ dàng điểm đến yêu thích của mình từ mùa hè này”.

Busan là thành phố biển nổi tiếng qua các bộ phim Hàn Quốc, với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, kiến trúc đặc sắc của làng văn hoá Gamcheon, con đường ánh trăng Dalmaji… Bên cạnh đó, Busan còn là điểm đến mua sắm bất tận với nhiều khu trung tâm thương mại hiện đại, đẳng cấp.

Bên cạnh 4 đường bay từ Busan, Vietjet hiện khai thác 6 đường bay từ Seoul (Incheon) đến Việt Nam. Các đường bay Seoul - TP.HCM/Hà Nội/Đà Nẵng đang được tăng lên 2 chuyến/ngày. Trong khi đó, các đường bay Phú Quốc/Nha Trang/Hải Phòng - Seoul thực hiện một chuyến khứ hồi hàng ngày.

Hàn Quốc đã mở lại dịch vụ cấp visa du lịch cho du khách quốc tế. Du khách Hàn Quốc được miễn visa Việt Nam khi lưu trú dưới 15 ngày. Khách quốc tế cũng không cần xét nghiệm Covid-19 hay khai báo báo y tế khi đến Việt Nam.

Giang Tuyết Mai

Bạn có thể quan tâm