Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vietjet lan tỏa niềm vui với hoạt động đặc biệt ngày Quốc tế thiếu nhi

Trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, hành khách Vietjet có dịp trải nghiệm những hoạt động thú vị ngay trên độ cao 10.000 m với đầy ắp nụ cười.

Video Vietjet - chuyến bay diệu kỳ Trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, hành khách Vietjet có dịp trải nghiệm những hoạt động thú vị ngay trên độ cao 10.000 m với đầy ắp nụ cười.
Vietjet anh 5

Các bạn nhỏ thích thú, say mê tạo nên những tác phẩm khẩu trang đặc biệt với nhiều hình ảnh dễ thương. Các bé trang trí đẹp và sáng tạo cũng nhận được những món quà lưu niệm từ Vietjet.

Vietjet anh 12

Khách hàng bày tỏ sự an tâm khi bay cùng Vietjet - hãng hàng không đươc xếp hạng 7/7 sao chứng nhận quốc tế cao nhất về phòng dịch Covid-19. Tất cả chuyến bay Vietjet đều tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh. Đến nay tất cả cán bộ, nhân viên, phi hành đoàn Vietjet đều an toàn.

Vietjet anh 13

Ngoài ra, tất cả hành khách bay cùng Vietjet còn được miễn phí gói bảo hiểm “Bay an toàn” với quyền lợi bảo hiểm tai nạn 24 giờ đến 20 triệu đồng kèm theo chi trả chi phí điều trị cho tai nạn, hỗ trợ chi phí sinh hoạt, mất giảm thu nhập do bị cách ly bởi dịch bệnh với mức 1 triệu đồng một ngày. Với kế hoạch chi trả phí bảo hiểm lên đến hàng chục tỷ đồng, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đặt mục tiêu mang đến sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm