Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trẻ mồ côi, khuyết tật rộn ràng đón xuân cùng Vietjet

Gói bánh tét, trẩy hội hoa xuân, nhận tiền lì xì là những hoạt động đón xuân đáng nhớ của hơn 600 em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè (Bình Thạnh, TP HCM).

 

Vietjet cham lo tre em khuyet tat,  Nguyen Thi Phuong Thao anh 1
Chương trình “Tết ấm tình thương” do nhân viên Vietjet tổ chức nhằm đem đến một mùa Tết ngập tràn niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Ngay từ sáng sớm 26/1 (tức 27 tháng Chạp), hàng chục em nhỏ đã xếp hàng ngay ngắn theo chỉ dẫn của các tình nguyện viên Vietjet đi trẩy hội Hoa Xuân tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn.  Các em nhỏ có những giờ phút hạnh phúc cùng tiếp viên, phi công, nhân viên hãng bay Vietjet. 

 

Vietjet cham lo tre em khuyet tat,  Nguyen Thi Phuong Thao anh 2
Anh Henry Finckenberg, phi công Vietjet, xúc động cho biết đây là lần đầu tiên anh đón Tết tại Việt Nam. Tết này với anh thật đặc biệt khi anh được tham gia một chương trình nhiều ý nghĩa, góp phần đem đem lại nụ cười trên gương mặt của những em bé thiếu may mắn.

 

Vietjet cham lo tre em khuyet tat,  Nguyen Thi Phuong Thao anh 3
Niềm hạnh phúc nhân viên Vietjet mang tới cho các bạn trẻ kém khuyết tật.

 

Vietjet cham lo tre em khuyet tat,  Nguyen Thi Phuong Thao anh 4
Tết năm nay, các em còn được đón những vị khách đặc biệt là các lãnh đạo Vietjet đến thăm. Các em nhỏ nở nụ cười rất tươi khi nhận những bao lì xì từ các chú, các bác trong ban lãnh đạo Vietjet Air. 

 

Vietjet cham lo tre em khuyet tat,  Nguyen Thi Phuong Thao anh 5
Các em đã có một tối đón Tết sớm vui bất ngờ. Nhiều em đung đưa nhảy theo điệu nhạc khi Tổng giám đốc Vietjet Air, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, bất ngờ hát vang bài “Đàn gà trong sân”, “Năm ngón tay ngoan”.

 

Vietjet cham lo tre em khuyet tat,  Nguyen Thi Phuong Thao anh 6
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet cho biết: “Tôi thật hạnh phúc khi được ăn Tết sớm cùng các em đêm nay. Các cô chú anh chị ở đây đã cùng ăn Tết với gia đình lớn của các em trước khi về với gia đình nhỏ của mình. Và tất cả nhân viên Vietjet đều đi làm dịp Tết để có những chuyến bay đưa mọi người về nhà đón Tết".

 

Vietjet cham lo tre em khuyet tat,  Nguyen Thi Phuong Thao anh 7
Dịp này, ban lãnh đạo của Vietjet và HD Bank đã cùng các em vui chơi, ca hát và trao những phần quà dễ thương và những đặc sản ngày Tết cho các em.

 

Vietjet cham lo tre em khuyet tat,  Nguyen Thi Phuong Thao anh 8
Trước đó, các nhân viên Vietjet đã tham gia hội thi Làm bánh tét cùng với các thầy cô, các mẹ tại Trung tâm. Với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phi công nước ngoài, lần đầu tiên tự tay làm một chiếc bánh cổ truyền của người Việt để dành tặng cho các em nhỏ là một kỷ niệm khó quên. 

 

Vietjet cham lo tre em khuyet tat,  Nguyen Thi Phuong Thao anh 9
Những chiếc bánh tét được gói thật khéo.

 

Vietjet cham lo tre em khuyet tat,  Nguyen Thi Phuong Thao anh 10
Xúc động trước tình cảm của Vietjet dành cho các em nhỏ ở Trung tâm, ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Trung tâm bày tỏ: “Tôi vô cùng cảm ơn Tổng giám đốc và nhân viên Vietjet đã chung tay đem đến một cái Tết đầm ấm, vui tươi với các em nhỏ nơi đây. Đây là mùa Tết đầu tiên mà các em được du xuân, gói bánh tét và đón xuân náo nức thế này”.

 


Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh